รีเซต

กรรชัย แนะ อาบี ขอโทษ จั๊กจั่น โดนอะไรบ้าง นิด้าลั่นท้าทายจ่อดำเนินคดี

กรรชัย แนะ อาบี ขอโทษ จั๊กจั่น โดนอะไรบ้าง นิด้าลั่นท้าทายจ่อดำเนินคดี
ข่าวสด
12 มีนาคม 2564 ( 11:47 )
158

จั๊กจั่นชีวิตต้องค้างอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์โซเชียล อาบีไม่มีสิทธิ์ขโมยความสุขไป กรรชัย แนะขอโทษชี้แจงความจริง ทนายนิด้า ก็ถูกแอบอ้าง ลั่นท้าทายยังไม่ยอมพูดความจริงพร้อมดำเนินคดี

เมื่อดึกวันที่ 11 มี.ค. 64 ในแอพคลับเฮาส์ ได้เปิดห้องแชท ที่มีหัวข้อสนทนา “อีนี่มันแซ่บ-โลกสองใบ” มีการสนทนากันถึงประเด็นร้อน กรณี ตาล หรือโลกใบที่หนึ่ง ของ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าวของดาราสาว จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ มีตัวตนจริงหรือไม่ รวมถึงเรียกร้องให้ อาบี อดีตผู้จัดการของจั๊กจั่น ออกมารับผิดชอบการกระทำ หลังถูกจับโป๊ะ เรื่องภาพ ตาล ที่ส่งให้ดาราและพิธีกรดังหลายคน ที่แท้เป็นภาพของนักร้องสาว อั้ม นันทิยา ไม่ใช่ ตาล

โดยในห้องดังกล่าวมี คนที่ใช้ชื่อ pooknc , บุ๋ม ปนัดดา และ หนุ่ม กรรชัย รวมถึงชาวเน็ตที่เข้าไปร่วมฟังการสนทนาอีกหลายพันคน ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย บอกว่า ตอนนี้สิ่งเกิดขึ้นและเป็นไปได้มีอยู่ 3 ทาง คือ 1.อาบีรักและเป็นห่วงจั่น เลยต้องออกมาปกป้องจั่น 2.อาบีสร้างทุกอย่างขึ้นมาเอง และ 3.ตาลมีตัวตนจริงๆ แต่ถึงอาบีจะรักจั่นยังไงก็ไม่มีสิทธิ์ทำอย่างนี้ ถึงเคจะเป็นอย่างนั้นจริง อาก็ทำไม่ได้ ตอนนี้ทุกคนเรียกร้องให้อาบีออกมาขอโทษ

ในขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา มองอีกแง่หนึ่งว่า การที่ไปกดดันอาบีมากๆ กลัวเรื่องสภาพจิตใจที่อาจจะพาไปสู่การคิดสั้น ด้านหนุ่มยอมรับว่าลำบากใจเวลานำเสนอข่าวของคนรู้จัก แต่กรณีของอาบี ทุกอย่างต้องมีทางลงของแต่ละคน ทุกคนต้องมีลานบินที่ลงจอด รวมถึงอาบีด้วย เข้าใจว่าทุกอย่างไปกดดันอาบี บอกเขาผิด ทำจริงมั้ย ถ้าเป็นอย่างที่สังคมเข้าใจ มันก็ใช่ เดี๋ยวพรุ่งนี้ถามจั๊กจั่นอยากให้ทางลงเป็นอย่างไร

ด้านปุ๊กกล่าวว่า เราไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจ คนที่เสียหายน่าจะเป็นคนเลือกว่าจะให้ทางลงเป็นอย่างไร โดย หนุ่ม กรรชัย กล่าวต่อถึงประเด็นที่สังคมกดดันอาบีแล้วจะนำไปสู่การกระทำอย่างที่หลายคนเป็นห่วง ซึ่งต้องบอกว่าบีใจเย็นๆ มุมหนึ่งเป็นห่วง แต่ทางจั่นก็ตั้งคำถามว่า สิ่งที่เกิดขึ้นไม่คิดว่าเขาจะคิดฆ่าตัวตายบ้างหรือ

ขณะที่สนทนากัน ทนายนิด้า ที่ถูกอาบีแอบอ้างว่าโลกใบที่หนึ่งของว่าที่เจ้าบ่าว ได้ติดต่อทนายนิด้าเพื่อฟ้องร้องดาราสาว ก็ได้เข้ามาในห้องแชทนี้ด้วย โดยก่อนหน้านี้ทนายนิด้าได้โพสต์ปฏิเสธว่าไม่ใช่เรื่องจริงแล้ว

โดยทนายนิด้าได้กล่าวในห้องแชทนี้ว่า สิ่งที่โพสต์เพื่อต้องการเคลียร์ตัวเองว่าถูกกล่าวอ้าง ตอนแรกสองจิตสองใจ เพราะกลัวถูกหาว่าเกาะกระแส แต่ส่วนตัวมาประมวลผล ตนเองไม่เชื่อว่า ตาล มีจริง และที่ไม่ได้แก้ว่ามาเป็นทนายให้ตาล ก็สงสารจั่นเหมือนกัน อันนี้ประเด็นที่หนึ่ง

อีกประเด็นพอตนเองโพสต์ไป หลังจากนั้นอาบีบอกว่าเขาไม่เคยโทรหาตน ทนายนิด้าบอกเดี๋ยวพรุ่งนี้ไปขอข้อมูลการใช้โทรศัพท์ ดูว่าที่เขาโทรมาเป็นเบอร์เดียวกับที่รับงานให้จั่นมั้ย กล้าวัดมั้ย ถ้าเขาอยากท้าทาย ถ้าเขาทำให้ตนได้รับผลกระทบ ตนจะดำเนินคดี บอกเลยไม่ใจดีเพราะไม่ได้รู้จักอาบี

จากนั้นหนุ่ม กรรชัย ก็กล่าวต่อถึงประเด็นที่ตาลมีตัวตนจริงมั้ย ซึ่งหนุ่มยืนยัน 1.มั่นใจ ตาลไม่มีตัวตน 2.ตนเห็นด้วยกับปุ๊กอย่างหนึ่ง อาบีเองด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ต้องออกมาขอโทษจั่น ที่ผ่านมา จั่นเคยโดนอะไรมาบ้าง หวาดกลัวความรักต่างๆ นานา จนอายุ 38 แล้ว ชีวิตจะก้าวไปข้างหน้า

ดาราแฮปปี้กับการแต่งงาน แต่อยู่ดีๆ จั่นจะแต่งงานกับแฟน ชีวิตกลับเริ่มต้นเป็นอย่างนี้ ค้างอยู่ในอินเตอร์เน็ต อาบีไม่มีสิทธิ์ขโมยความสุขของเขาไป เขาต้องขอโทษ และควรออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง

ขณะนั้นปุ๊กได้กล่าวว่า ตอนนี้จั๊กจั่นบอกเขาฟังในห้องแชทนี้อยู่ แต่ไม่รู้ใช้ชื่ออะไร และได้บอกคนที่อยู่ในห้องแชทนี้ว่า ถ้าจั่นอยู่ในห้องนี้โบกมือสนทนากันหน่อย แต่ก็ไม่มีใครโบกมือ
หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า เดี๋ยวหนุ่มโทรหาจั่นเอง สักพักหนุ่มบอก ตอนนี้จั่นอยู่ในสาย ซึ่งจั่นบอกเธออยู่ในห้องแชทนี้ด้วย แต่ไม่อยากขึ้นมาสนทนา ขอบอกผ่านทางหนุ่ม โดยจั่นบอกว่า “ขอบคุณคุณปุ๊กที่เข้าใจความรู้สึก จั่นกำลังแต่งงานมีความสุข จั่นเคยผิดหวังมาแล้ว แต่เรื่องนี้กลับมาอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ เวลาใครเสิร์ชชื่อจั่นขึ้นมาก็จะเห็นเป็นเรื่องนี้ จั่นรู้สึกว่าคนที่ทำผิดต้องออกมาขอโทษบ้าง”

จากนั้นจั่นก็วางสายไป โดยหนุ่ม กรรชัย กล่าวอีกว่า จั่นอยากให้คนทำผิดออกมาขอโทษเขาบ้าง เขาแต่งงานต้องมีชีวิตดีๆบ้าง แต่กลับต้องมีหน้าประวัติศาสตร์บันทึกในโลกโซเชียลแบบนี้ ด้าน ปุ๊ก กล่าวว่า ไม่ควรใช้คำว่ารักมาทำร้ายใครอย่างนี้เลย อาพลาดมากที่ทำแบบนี้

หนุ่ม กรรชัย กล่าวต่อว่า ในมุมของพี่ก็ถือว่าทำหน้าที่ของพี่ที่สุดแล้ว พิสูจน์ทุกมุมที่คนสงสัย และมีอันเดียวคือตาลมีตัวตนมั้ย แต่น่าจะไม่มี ด้าน ปุ๊ก กล่าวอวยพรดาราสาว สิ่งที่อยากจะพูดคือ ขอให้จั่นมีความสุขมากๆ เท่าที่รู้จักจั่นมา จั่นเป็นคนดีมาก เป็นคนไนซ์มาก ช่วยหมาช่วยแมวจร อยากให้สิ่งที่ทำดีคุ้มครองจั่น ขอให้มีความสุขในวันแต่งงาน

ขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา กล่าวว่า พี่เองขอโทษจั่น และยืนยันรักจั่น รักรอยยิ้มรักความดีของจั่น จากนี้อยากเห็นแต่รอยยิ้มของจั่น