รีเซต

"บอล" เตรียมพาตัวคนโพสต์ไม่ให้เกียรติ "โรเบิร์ต สายควัน" ขอขมาต่อหน้าสื่อ!!!

"บอล" เตรียมพาตัวคนโพสต์ไม่ให้เกียรติ "โรเบิร์ต สายควัน" ขอขมาต่อหน้าสื่อ!!!
TNN ช่อง16
1 ตุลาคม 2563 ( 10:06 )
177

      สร้างความไม่พอใจให้แก่แฟนคลับและ บอล เชิญยิ้ม เป็นอย่างมาก หลังมีนักเลงคีย์บอร์ดกล่าวถึง โรเบิร์ต สายควัน  ด้วยถ้อยคำเหยียบย่ำจิตใจ ไม่ให้เกียรติศิลปินตลกผู้ล่วงลับว่า "จัดเมรุซะหรู 5 ยอด สุดท้ายแบกโลงตากฝน มาเผาเตาวัด ทะลึ่งนะ...สายควัน สมน้ำหน้า"

     ล่าสุด  บอล เชิญยิ้ม เคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังจากที่เจอพิกัดของเกรียนคีย์บอร์ดคนนี้แล้ว โดย บอลได้โพสต์ว่า

     "ขอบคุณพี่ชู และพี่น้องๆและFc พี่โรเบิร์ต ที่ไปตามตัวคนโพส สมน้ำหน้าคนจากไป ถึงหน้าบ้าน เพราะความสนุกคะนองและเมา ทำให้คุณเดือดร้อน คุณไม่ใช่ลูกผู้ชาย คุณไม่กล้าออกมาขอโทษและมาขอขมา คนที่เค้าไปหาคุณเพราะเค้ารักพี่เบริตและแบกโลงตอนฝนตก เค้าถึงโกรธและโมโห ในการกระทำความคิดไม่ดีของคุณ เค้าตั้งใจทำ และเหนื่อยขนาดไหน แต่คุณทำเหมือนเหยียบหัวใจพวกเรา อย่าคิดว่าตลกไม่มีหัวใจนะครับ ตอนนี้วงการตลกเค้าโกรธคุณมากกับการโพสแบบนี้ เราไม่ทำอะไรคุณ รอให้มาขอขมา จบ"  

     นอกจากนี้ บอล เชิญยิ้ม ยังได้ Live ผ่านเฟซบุ๊ค ตัวเอง พูดถึงเรื่องนี้ว่า คุยกับผู้ชายคนนี้แล้ว ติดต่อมา ตอนแรกเขาไม่กล้าออกมา เขาบอกเขากลัว ผมบอกทำไมตอนทำไม่คิด พวกเราไม่ใช่นักเลง คุณมาขอโทษ ขอขมา เถอะ เราจะไม่ทำอะไรคุณ แค่คุณมาจุดธูปขอขมา พี่โรเบิร์ต ขอโทษ พี่แจ๋ว และลูก ขอโทษพี่ชู และทีมงานปอเต็กตึ๊งและอาสาอื่นๆ ที่ช่วยแบกโลงและช่วยทำงาน ไม่ว่าจะร้อน เปียกฝน แต่คุณเหยียบย่ำหัวใจพวกเรา ขอบคุณคนจำนวนมากที่ส่งที่อยู่เขามาให้ด้วย คนตายไปแล้ว คุณอย่าไปสมน้ำหน้าเขาเลย ครอบครัวเขาเจ็บช้ำอยู่แล้ว พวกเราเสียใจอยู่แล้ว คุณยังมาซ้ำเติม แล้วมาบอกว่าคุณทำเพราะเมา มันไม่ดี อยากให้เป็นตัวอย่างคนที่คอมเมนต์ มีคนส่งมาอีกนะ แต่ผมอยากปล่อยผ่าน ปล่อยวาง โดยเขาจะมาขอโทษที่รายการ

     ซึ่งในวันนี้เวลา ประมาณ 14.30 น. บอล เชิญยิ้ม จะเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ในรายการ พร้อมพาคู่กรณีไปขอขมาก่อนจะให้สัมภาษณ์กับ สื่อมวลชน

ขอบคุณภาพ IG : ballyim_uri/Facebook บอล เชิญยิ้ม

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000