รีเซต

โก๊ะตี๋ โพสต์แท็กหา ณวัฒน์ เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังติดโควิด

โก๊ะตี๋ โพสต์แท็กหา ณวัฒน์ เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังติดโควิด
ข่าวสด
7 กรกฎาคม 2564 ( 17:23 )
87

โก๊ะตี๋ โพสต์แท็กหา ณวัฒน์ เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังติดโควิด ชาวเน็ตคอมเมนต์ใหกำลังใจ บอกทำถูกแล้ว สถานะการณ์แบบนี้ ให้กำลังใจกันดีที่สุด

จากกรณีที่ โก๊ะตี๋ ออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 พร้อมแจงไทม์ไลน์ ให้คนที่พบเจอ ณ ช่วงเวลานั้น ไปตรวจหาเชื้อและกักตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นมี "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ซึ่งหลังจากทราบข่าว ก็ได้ไปตรวจ และพบว่าติดเชื้อโควิด-19 เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งขอโทษบุคคลที่ตนพบเจอ

แต่เรื่องราวกลับเป็นดราม่าขึ้น เมื่อมีคนแฉว่า มีพิธีกรคนหนึ่ง รู้ก่อนที่ โก๊ะตี๋ จะประกาศว่าติดโควิด แต่ไม่ยอมกักตัว ยังไปทำงาน ทำให้คนอื่นตกอยู่ในกลุ่มเสี่ยงไปด้วย ก่อนที่ ณวัฒน์ จะออกมาโพสต์ภาพ แท็กหาคนโพสต์ ให้ออกมาเคลียร์ว่าใช่หมายถึงตนหรือไม่

แต่อย่างไรก็ตาม ฝั่งความสัมพันธ์ระหว่าง ณวัฒน์ และ โก๊ะตี๋ ก็ยังคงเหมือนเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้ ณวัตน์ ยังเผยว่า ตนและโก๊ะตี๋คุยกันว่า หากรอดออกไป มีแพลนจะร่วมกันทำมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือสังคม

และล่าสุด โก๊ะตี๋ ก็ได้เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังจากประกาศติดโควิด-19 โดยโพสต์ภาพ แท็กไปหา ณวัฒน์ และ เอ๊าะ กีรติ บอกว่า รักนะ รู้ไหม ฮึ ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ ให้กำลังใจทั้งคู่

พร้อมทั้งมีคนแสดงความเห็นเกี่ยวกับดราม่าว่า ดีแล้วค่ะ สถานการ์ณแบบนี้ใครติดเชื้อกันให้กำลังใจกันดีที่สุด เพราะไม่มีใครอยากติดเชื้อและแพร่เชื้อให้ใครอยู่แล้ว คนต้องออกไปทำมาหากินมันหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้วที่ต้องเสี่ยงกับโรค

ใครที่โพสโซเชียลโทษแต่คนอื่น โดยที่เข้าข้างแต่พวกตัวเองที่ออกไปปาร์ตี้จนติดเชื้อ ไม่ต้องไปให้ค่าหรอกค่ะ เห็นเกาะกระแสเขาไปทั่ว

เป็นดารานี่ก็หน้าไหว้หลังหลอกเยอะเนอะทั้งผู้หญิง กระเทยและผู้ชายยยย ให้กำลังใจและเป็นกำลังใจให้คุณณวัตและโก๊ะนะคะ❤