รีเซต

5 นักแสดงนำ แท๊กทีม!! ถ่ายภาพฟิตติ้งโปรเจ็กต์ โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้

5 นักแสดงนำ แท๊กทีม!! ถ่ายภาพฟิตติ้งโปรเจ็กต์ โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้
yuiiuy_tvs
5 เมษายน 2559 ( 17:44 )
7.5K

หลังจาก 5 นักแสดงนำจากโปรเจ็กต์ โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้ ทำการเวิร์คช็อป ละลายพฤติกรรมและทำความรู้จักกันให้มากขึ้นไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดพระเอกหล่อเท่ห์ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร พร้อมพระเอกหล่อเซอร์ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ขอแท๊กทีม 3 สาว 3 สไตล์ วี-วิโอเล็ต วอเทียร์ , เก้า-สุภัสสรา ธนชาต และ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร มาถ่ายภาพฟิตติ้งชุดนักศึกษากันในวันหยุด ที่หอศิลป์ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ซึ่งจะเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักๆ ของละครเรื่องนี้อีกด้วย


งานนี้ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ยืนอธิบายคาแรคเตอร์ประกอบการถ่ายภาพให้นักแสดงนำทั้ง 5 คน โดยพระเอกของเรื่องอย่าง ต่อ-ธนภพ มาในชุดนักศึกษาลุคเรียบร้อยวัยเฟรชชี่ โพสต์ท่าคาแรคเตอร์ของปืน หนุ่มมาดเท่ห์ มีสไตล์เป็นของตัวเอง สมกับเป็นขวัญใจของสาวๆ ซึ่งต่อยืนหล่อเท่ห์ ยิ้มหวาน ให้ตากล้องรัวชัตเตอร์

ตามมาด้วยอีกหนึ่งพระเอกของเรื่องอย่าง เก้า-จิรายุ ที่มาในชุดนักศึกษาวัยเฟรชชี่ปี 1 เช่นกัน ยืนโพสต์ท่าให้ช่างภาพถ่ายภาพตามคาแรคเตอร์ของอาร์ต หนุ่มเซอร์ มาดนิ่ง เคร่งขรึม

ต่อด้วย 2 นางเอกของเรื่อง เริ่มที่คนแรกนักร้องสาวที่หันมาเอาดีทางงานแสดงอย่าง วี-วิโอเล็ต เป็นคนที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่น เป็นของตัวเองมากๆ วีมาในชุดนักศึกษาแนวเด็กเรียน ปล่อยผมเซอร์แบบสาวห้าวๆ ลุยๆ มั่นใจในตัวเอง ยืนโพสต์ท่าคาแรคเตอร์ในบทของปริม

ต่อด้วยอีกหนึ่งนางเอกที่เป็นตัวแปรของเรื่องอย่าง เก้า-สุภัสสรา มาในลุคนักศึกษาสุดจี๊ด แซ่บสุดในกลุ่ม โพสต์ท่าสวยๆ จิกกล้อง ในบทของฝุ่น ลูกคุณหนูที่ไม่เคยลำบาก ซ่าและแรง ให้ช่างภาพกดชัตเตอร์ถ่ายภาพไม่วางมือ

ปิดท้ายด้วยนักแสดงน้องใหม่อย่าง ก้อย-อรัชพร ยืนโพสต์ท่าคาแรคเตอร์ในบทของชมพู่ นักศึกษาปี 1 ที่สนุกสนาน ร่าเริง แอคทีฟ อยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญรักเพื่อนมากกว่าสิ่งอื่นใด

ซึ่งทีมข่าวบันเทิงได้เก็บภาพวันฟิตติ้งโปรเจ็กต์ “โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้” มาให้แฟนละครได้ดู เป็นการเรียกน้ำย่อยเบาๆ และทีมข่าวบันเทิงจะอัพเดทความเคลื่อนไหวของละครเรื่องนี้มาฝากเรื่อยๆ แน่นอน