รีเซต

คิมซอนโฮ ออกแถลงขอโทษ ยอมรับเป็น 'พระเอก K' ในประเด็นแฉอื้อฉาว

คิมซอนโฮ ออกแถลงขอโทษ ยอมรับเป็น 'พระเอก K' ในประเด็นแฉอื้อฉาว
Jeaneration
20 ตุลาคม 2564 ( 11:05 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในช่วงสัปดาห์ กับเรื่องราวการออกมาแฉพฤติกรรมอื้อฉาวของ 'พระเอก K' ที่มีหญิงสาวปริศนาได้ออกมาโพสต์แฉลงโซเชียลมีเดีย โดยกล่าวอ้างว่าเป็นอดีตแฟนสาวของพระเอกชื่อดัง แต่ต้องเลิกรากันเพราะเขาบังคับให้เธอทำแท้งลูก พร้อมกับยื่นข้อเสนอว่าจะแต่งงานด้วย หากว่าเธอเลือกที่จะนำลูกในครรภ์ออกไปก่อน แต่กลับถูกหักหลังและไม่ได้ทำตามคำที่สัญญาเอาไว้

ประเด็นอื้อฉาวดังกล่าวได้มีการตั้งข้อสังเกตว่า พระเอก K อาจจะหมายถึง "คิมซอนโฮ" นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก จากผลงานซีรีส์ "Hometown Cha-Cha-Cha" ที่เพิ่งจะลาจอไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กระทั่งล่าสุด คิมซอนโฮ ได้ออกมาเคลื่อนไหวในกรณีนี้ พร้อมกับทำให้แฟนๆ ต้องช็อก เนื่องจากเขาได้ออกแถลงการณ์ยอมรับในกรณีนี้แต่โดยดี พร้อมกับยอมรับว่าตัวเองคือ พระเอก K ที่ถูกออกมาแฉพฤติกรรมดังกล่าว

"สวัสดีครับ ผมคือคิมซอนโฮ ผมขอโทษอย่างสุดซึ้งกับการออกมาชี้แจงเคลื่อนไหวที่ล่าช้า เพราะผมตกอยู่ในความเป็นกังวลหลังจากที่ชื่อตัวเองเกี่ยวโยงกับประเด็นอักษรย่อที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ และนั่นเป็นเหตุผลที่ผมจะออกมาชี้แจงในตอนนี้ ผมยอมรับว่าผมได้ทำร้ายความรู้สึกของอดีตคนรักของผม ด้วยความประมาทและความไม่รอบคอบในตัวของผมเอง

ผมอยากจะพบและขอโทษเธอด้วยตัวเอง แต่ผมก็ยังไม่สามารถทำเช่นนั้นได้อย่างที่ควรจะเป็น ตอนนี้ผมจึงได้แต่รอให้เวลานั้นมาถึง ผมจึงทำได้แค่แสดงคำขอโทษอย่างแท้จริงต่อเธอในเบื้องต้นผ่านแถลงการณ์ฉบับนี้ ทั้งผมอยากจะขอโทษทุกๆ คนที่ไว้วางใจและสนับสนุนผมมาโดยตลอด ทุกคนทำให้ผมกลายเป็นนักแสดง คิมซอนโฮ แต่นี่เป็นสิ่งที่ให้ทุกคนผิดหวังในตัวผมเป็นที่สุด และผมอยากจะขอโทษทีมงานและเพื่อนนักแสดงที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาส่วนตัวของผม และขอโทษจริงๆ หากผมทำใครต้องเจ็บปวดจากพฤติกรรมของตัวเอง

อย่างไรก็ตาม ผมทราบดีว่าถ้อยคำแถลงขอโทษของผมในครั้งนี้อาจจะถูกเลื่อนลอยและไร้น้ำหนัก และไม่สามารถสัมผัสถึงความจริงใจได้อย่างแท้จริง แต่ผมจะยังถ่ายทอดความจริงใจนั้นออกไปอย่างต่อเนื่อง เพราะผมรู้สึกเสียใจมากครับ"

ขณะที่ทางต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม คิมซอนโฮ ก็ได้ออกแถลงการณ์ตามออกมาเช่นเดียวกันว่า...

"สวัสดี เราคือ Salt Entertainment เราอยากจะขอโทษกับประเด็นที่ทำให้กลายคนเป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของนักแสดง คิมซอนโฮ เราอยากจะขอโทษที่ต้องทำให้ทุกคนผิดหวังกับข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ต้องอภัยอีกครั้งที่ต้องทำให้ทุกท่านต้องไม่สบายใจกับประเด็นอื้อฉาวที่ไม่พึงปรารถนาในครั้งนี้ด้วย"

ทั้งนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมว่า กรณีดังกล่าวจะเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายด้วยหรือไม่ แต่แน่นอนว่าประเด็นนี้ได้ส่งผลกระทบอาชีพนักแสดงและเส้นทางในวงการบันเทิงของคิมซอนโฮ งานเป็นพรีเซนเตอร์หลากหลายแบรนด์ของเขา เริ่มทยอยถูกยกเลิกสัญญา ในขณะที่รายการวาไรตี้ต่างๆ ที่เขาเป็นพิธีกร ล่าสุดเจ้าตัวได้ประกาศขอถอนตัวออกจากรายการแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Source: Soompi

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี