รีเซต

หนุ่ม กรรชัย ไลฟ์เคลียร์กรณีสัมภาษณ์ “เสือ และ แฟนสาว” หลังถูกถามถึงความเหมาะสม

หนุ่ม กรรชัย ไลฟ์เคลียร์กรณีสัมภาษณ์ “เสือ และ แฟนสาว” หลังถูกถามถึงความเหมาะสม
TNN ช่อง16
4 มกราคม 2565 ( 16:13 )
264

หลังจากวันนี้ (4 ม.ค 65 ) รายการของหนุ่ม กรรชัย ได้มีการเชิญ เสือ เสฏกานต์และแฟนสาว มาร่วมพูดคุยในรายการ  จนกลายเป็นประเด็นทางสังคมที่หลายคนต่างแสดงความคิดเห็น ในประเด็นดังเป็นเรื่องของครอบครัว และที่มีปัญหากันในเรื่องของบุคคลที่สาม คือน้องดรีม แฟนสาวของเสือ 

     

ซึ่งการมาออกรายการของ ดรีม และ เสือ นั้นทำให้หลายคมมองว่า หนุ่มกรรชัยที่ทำหน้าที่พิธีกรนั้นกำลังเข้าข้าง กานต์ วิภากร จนหนุ่มเองต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจงถึงกรณีดังกว่าว่าไม่ได้ลำเอียงแต่อย่างใด และอึดอัดใจในการสัมภาษณ์ประเด็นนี้ อีกทั้งพี่หนุ่ม ยังขอลาจากโลกทวิตเตอร์สักพัก

ภาพจาก facebook โหนกระแส

ภาพจาก True Inside HD


ภาพจาก True Inside HDหนุ่ม กรรชัย "เราเป็นพ่อคน แม่คน ไม่ใช่เจ้าชีวิตของลูก เขามีความคิดความอ่านของเขา แต่ก็ต้องเข้าใจด้วยว่า ลูกชายของเขามานั่งอยู่ในรายการ จะให้ผมไปด่าแม่เขา ด่าครอบครัวเขา ให้ทางลูกชายเขาฟัง ผมก็ลำบากใจ แล้วที่มีคนบอกว่าผมเอียงไปฝั่งกานต์ เปล่าเลย! ผมทำรายการก็ต้องเอาคำถามของอีกฝ่ายหนึ่งมาถามให้เข้าใจ เป็นเพราะอะไร อีกฝั่งก็ตอบมาให้ชัด แค่นั้นเอง”


“ผมอยู่ในรายการจะให้ผมไปพูดว่า ดีแล้ว เสือดรีมรักกันดีแล้ว ส่วนแม่ไม่เป็นไรเพราะแม่ด่าดรีมไว้ เอาเรื่องให้ถึงที่สุดไปเลย เสือมีชีวิตของเสือแล้ว แม่ไม่เกี่ยวแล้ว เอาแม่ให้หนักไปเลย ให้ผมพูดแบบนั้นได้ไง ก็ต้องเข้าใจบริบทในการทำงานของผมด้วย ผมก็ลำบากใจ”


"พี่ว่าเร็วๆ นี้ อาจจะเลิกเล่นทวิตเตอร์เหมือนกันกับ โอ๊ต ปราโมทย์ เพราะรู้สึกว่าบางที่ทีเข้าไปอ่านแล้วจิตตก บางคนใช้บริบทความคิดของตัวเองมาตัดสินในเรื่องบางเรื่อง ซึ่งพี่ดูแล้วผิดหวัง จริงๆ พี่เล่นทวิตเตอร์มาเป็น10ปีแล้วก็เลิกเล่นไป แล้วก็กลับมาเล่นใหม่เพราะต้องการจะดูว่าใครต้องการให้พี่ช่วยเหลืออะไรบ้าง พี่ก็จะเข้ามาดูในทวิตเตอร์ แต่ระยะหลังมาพี่รู้สึกว่าเรื่องบางเรื่องเขาไม่แยกแยะ เขาจะรู้สึกว่าทำแบบนี้มันผิด ทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง พี่บอกเลยว่าชีวิตคนเราไม่มีอะไรผิดไม่มีอะไรถูก ทุกคนมีแนวคิดของตัวเอง"


ภาพจาก facebook โหนกระแส

ภาพจาก facebook โหนกระแส

ภาพจาก facebook โหนกระแส

ภาพจาก facebook โหนกระแส