รีเซต

จั๊กจั่น เผยโมเมนต์ คนรอมานาน เค ขอบคุณเพื่อนมั่นใจไม่หายไปจากจั่น

จั๊กจั่น เผยโมเมนต์ คนรอมานาน เค ขอบคุณเพื่อนมั่นใจไม่หายไปจากจั่น
ข่าวสด
17 มีนาคม 2564 ( 11:49 )
137

ยิ้มกว้างกับคุณเสมอ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เผยภาพชวนกรี๊ดโมเมนต์หวาน เค วัฒนา พร้อมแคปชั่นว่า “Always have a big smile with you ขอบคุณพี่วินนะคะ @vinbuddy รูปถูกใจมากๆจริงๆ” โดยเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากกรี๊ดกับโมเมนต์ อาทิ โบว์ เมลดา คอมเมนต์ฟินโมเมนต์หวานว่า “อู้ยยยยยย รอคอยมานานมาก งื้อออออ” , หนิง ปณิตา ก็บอกว่า “ดีงาม” เป็นต้น

ขณะที่ จั๊กจั่น บอกด้วยว่า “ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะ” ทั้งนี้แม่หมอคนดัง ต๊อกแต๊ก A4 (Toktak A4) ก็เข้ามาคอมเมนต์ยินดีกับเพื่อนด้วยว่า “รักเพื่อน ดีใจที่เพื่อนมีความสุข”

โดยก่อนหน้านั้น ต๊อกแต๊ก โพสต์ภาพจั๊กจั่นและเค โดยบอกว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้จั่นและพี่เค นะคะ และขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน สื่อมวลชน ที่คอยซัพพอร์ตพวกเรา ความจริงปรากฏแล้ว ลุยงานแต่งได้เต็มที่ ต๊อกแต๊กในฐานะเพื่อนของจั่น ขอบคุณพี่เค ที่ไม่หนี ไม่หายไปจากจั่น ปัญหาที่เกิดขึ้นพิสูจน์แล้วว่า ความรักของทั้งคู่ แน่นแฟ้นแค่ไหน @jj_akhamsiri @kkay_chou”

ซึ่ง เค วัฒนา ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ขอบคุณต๊อกแต๊กนะครับที่ยืนเคียงข้าง เค จั่น ขอบคุณจากใจจริงครับ” ส่วน จั๊กจั่น ได้เข้ามาขอบคุณ ต๊อกแต๊ก ด้วยว่า “ขอบคุณที่อยู่ข้างกันเสมอไม่ว่าตอนสุขหรือตอนทุกข์ รักนะแม่หมอ”