รีเซต

บอย สามีชมพู่ ก่อนบ่าย อัปเดตคุณตา พ่อของเป็ด เชิญยิ้ม อาการดีขึ้น แต่ยังไม่ได้บอกเรื่องคุณยายเสีย!

บอย สามีชมพู่ ก่อนบ่าย อัปเดตคุณตา พ่อของเป็ด เชิญยิ้ม อาการดีขึ้น แต่ยังไม่ได้บอกเรื่องคุณยายเสีย!
Entertainment Report_2
5 กรกฎาคม 2564 ( 12:50 )
234

ข่าวบันเทิงวันนี้

"บอย วัชรพงศ์" หลานของ "เป็ด เชิญยิ้ม" ซึ่งเป็นสามีของ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" โพสต์อัปเดตหลังสูญเสียคุณยาย "วิจิตร โพธิ์วิจิตร" อัปเดตอาการคุณตา ซึ่งตอนนี้ป่วยโควิด-19 ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว มีการถามหาคุณยายแต่ทุกคนยังปิดข่าว หวั่นกระทบกระเทือนจิตใจ ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้

 

บีบหัวใจคนในครอบครัว หลังสูญเสียคุณยาย "วิจิตร โพธิ์วิจิตร" หรือคุณแม่ของ "เป็ด เชิญยิ้ม" ซึ่งเป็นคุณยายของ "บอย วัชรพงศ์" สามีของ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ซึ่งแน่นอนว่ากำลังใจ ให้บอยและครอบครัวมีจำนวนมาก ซึ่งเป็นเรื่องยากที่กว่าทุกคนจะทำใจได้กับการสูญเสียคุณยายจากการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งคุณตาก็ได้รับเชื้อด้วยจากแม่บ้านที่ดูแล ล่าสุดเจ้าตัวอัปเดตว่าอาการคุณตานั้นดีขึ้นอย่างมาก รอวันกลับบ้าน แต่ยังปิดข่าวเรื่องคุณยายเสีย หวั่นกระทบกระเทือนใจคุณตา ปิดข่าวทางสื่อต่าง ๆ โดยเจ้าตัวโพสต์ ภาพพร้อมอัปเดตอาการของคุณตาในไอจีว่า...

ก่อนอื่นเลย ต้องขอขอบคุณทุกๆท่านที่ส่งข้อความหรือแสดงความเสียใจมาในคอมเมนท์นะครับ ผมต้องกราบขอบพระคุณมากๆครับ ตอนนี้สภาวะจิตใจโอเคขึ้นมากแล้ว และต้องขออภัยที่ไม่ได้ตอบกลับทุกๆท่านด้วยเนื่องจากทั้งข้อความและคอมเมนท์มีเข้ามาเยอะมาก

มาอัพเดทอาการคุณตา ตอนนี้ คุณตาแข็งแรงขึ้นมาก กินอาหารได้ปกติ แต่คุณหมออยากให้พักผ่อนมากขึ้น เนื่องจากคุณตาปกติเป็นคนไม่อยู่เฉยอยู่แล้วอาจจะมีการเบื่อเนื่องจากเราปิดช่องทางสื่อทีวีเพื่อไม่ให้ทราบข่าวของคุณยาย และคุณตาก็บ่นอยากกลับบ้านอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดมีการถามหาอาการของยาย แต่ก็ต้องตอบไปว่ายายอาการดีขึ้นแล้ว

โดยรวมอาการของคุณตาน่าจะผ่านไปได้ ผมจะคอยอัพเดทอาการให้ทราบนะครับ....หลังจากนี้อาจจะต้องฟื้นฟูสภาพจิตใจหลังจากคุณตาออกจากโรงพยาบาลมาแล้วทราบข่าวของคุณยายอีกทีนึง

ขอขอบคุณทุกๆท่านอีกครั้งนึงครับ...

แฟน ๆ ยังส่งกำลังใจให้ครอบครัว "โพธิ์วิจิตร" และครอบครัวของ "เป็ด เชิญยิ้ม" ซึ่งสูญเสียคุณแม่ที่รักยิ่ง แต่ข่าวดีคือคุณพ่ออาการดีขึ้นและใกล้กลับบ้านได้แล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา innocentzatan , notecheryim