รีวิวรักล้นพุง ตอนจบ! มาวิน-สายป่าน ปิดตำนานเพื่อนสนิท สู่คนรู้ใจในชีวิต

รีวิวรักล้นพุง ตอนจบ! มาวิน-สายป่าน ปิดตำนานเพื่อนสนิท สู่คนรู้ใจในชีวิต
Entertainment Report_3
15 มิ.ย. 64
462

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง ตอนจบ เหมียว (สายป่าน อภิญญา) เอ่ยปากขอเลิก ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) ด้วยเหตุผลที่ว่าเวลาอยู่ด้วยกันเธอไม่เป็นตัวเอง ขอถอยหลังออกมาเอง เพราะความแตกต่างของทั้งคู่ ปานเทพเฮิร์ตหนักมาก บอกจะรอซักวันที่เหมียวเปลี่ยนใจ ทอย (มาวิน ทวีผล) รวบรวมความกล้าบอกชอบเหมียวต่อหน้าปานเทพ ทั้งคู่ปิดตำนานเพื่อนสนิท สู่คนรู้ใจในชีวิต

มาวิน-สายป่าน ปิดตำนานเพื่อนสนิท สู่คนรู้ใจในชีวิต

ความทรงจำวัยเด็กเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อ เหมียว และปานเทพ มาหาแม่ทอย ที่ร้านขายขนม และได้กินขนมปังสังขยาเหมือนสมัยเด็ก ๆ ที่เคยกินกับทอย เหมียวกินไปฟินไป แถมคุยกับแม่ทอยถูกคอ ทำให้ปานเทพ เริ่มรู้สึกสะดุดใจ ก่อนแยกกัน แม่ทอยได้นำกล่องเก็บของ  ๆ ทอยให้กับเหมียว เมื่อเหมียวเปิดดูในกล่องมีสมุดโน้ต ตุ๊กตาหุ่นยนต์ พร้อมเจอกระดาษโน้ตที่ทั้งคู่เขียนว่าชอบกันและกัน ทำให้เหมียวน้ำตาไหลโดยไม่รู้ตัว

รักล้นพุง ตอนจบ

และยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ที่นับวันจะดูเหินห่างของปานเทพและเหมียวมากขึ้น หลังจากที่เหมียวเครียดลงกระเพาะถึงขั้นต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาล ปานเทพรีบมาหาทันที ก่อนถามเหมียวตรง  ๆ ว่าเครียดเรื่องทอยใช่มั้ย เหมียวยอมรับว่าเธอผิดเองที่ไปชอบปานเทพ บอกไม่เหมาะสมกับปานเทพ ก่อนจะเอ่ยปากขอจบความสัมพันธ์กับปานเทพ ทั้งคู่ร้องไห้ ปานเทพอ้อนวอนขอร้องให้เหมียวคบต่อ เหมียวบอกที่ขอถอยหลังออกมา เพราะอยากทบทวนตัวเอง ปานเทพยอมรับการตัดสินใจของเหมียว บอกจะรอวันที่เหมียวเปลี่ยนใจ

ด้านทอยหลังจากย้ายไปทำงานที่ใหม่ ชีวิตการทำงานรุ่งโรจน์มาก มีแป้ง รุ่นพี่คอยหนุนหลัง ปานเทพและเหมียว มาหาทอย ก่อนบอกให้ทั้งคู่เปิดใจคุยกัน โดยมีแป้งออกมาย้ำอีกครั้งให้ทอยกล้าพูดความในใจกับเหมียว ทอยตัดสินใจบอกเหมียวต่อหน้าทุกคนว่า "ฉันชอบแกมานานมากแล้วด้วย" ด้านเหมียวตอบว่า "อืม ฉันก็ชอบแกเหมือนกัน" 

ในขณะที่ เอมอร (เอ๋ มณีรัตน์) ยอมรับความจริง พร้อมหย่าขาดกับอดีตสามี ที่แท้จริงแล้วเป็นชายรักชาย และบอกธงชัย ว่าจะไปหย่า ส่วนธงชัยบอกจะเลิกเหล้า ทั้งคู่ตัดสินใจคบกันแบบชิล ๆ ไม่มีการผูกมัดใด ๆ ด้านอาม่าหลังจากรักษาตัวหายแล้ว ได้กลับมาอยู่ที่ผาสุกวิลล่าเหมือนเดิม โดยมีลูกสาวทั้งสองมาส่งถึงที่ ส่วนโจ้ มีเพียงอาม่าและแอรินที่ไปเยี่ยมที่เรือนจำ อาม่าสอนการใช้ชีวิตให้กับโจ้ ส่วนแอรินรอไปเรียนมหาวิทยาลัยพร้อมโจ้ 


Let's eat รักล้นพุง ลาจอในตอนจบ เป็นภาพความสุขความทรงจำของนักแสดงทุกท่าน ด้วยการมารวมตัวกันทานอาหารที่ดาดฟ้าของ ผาสุขวิลล่า หลังจากที่ได้ทำบุญร่วมกันแล้วในช่วงเช้า ซึ่งนอกจากความรักของทอยและเหมียว จะสมหวังแล้ว คู่ของ ธงชัย และ เอมอร ก็ยังสานสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกด้วย บรรยากาศ การทานอาหารจึงเต็มไปด้วยความสุข มีทั้งปิ้งย่าง อาหารทะเล  ทานกันไป พูดคุยกันไป เรียกว่าทั้งในจอและนอกจอ บรรยากาศความสนุก ความผูกพันนั้นเหนียวแน่นและอบอุ่นเหมือนเดิม เหลือไว้ซึ่งมิตรภาพ และความสนุกของละครที่มีให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

ติดตามชมซีรีส์เรื่องใหม่  I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ที่เตรียมออนแอร์ต่อได้ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239 และ ดูออนไลน์ได้ที่ TrueID ครบทุกแพตฟอร์มทั้งแอป เว็ป ฟินตอนแรกพร้อมกันเริ่ม 21 มิถุนายน นี้ และสามารถฟินย้อนหลังแบบไม่สะดุดและไม่มีโฆษณาคั่นผ่านแพคเกจ TrueID+ ได้ในเวลา 21.30 น.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี