รีเซต

ถอดโชว์ แมท ทำกรี๊ดลั่น หลังว่าพ่อไม่รอด ควงเมียเช็กสเปิร์มอึ้ง78ล้าน

ถอดโชว์ แมท ทำกรี๊ดลั่น หลังว่าพ่อไม่รอด ควงเมียเช็กสเปิร์มอึ้ง78ล้าน
ข่าวสด
9 พฤศจิกายน 2563 ( 08:10 )
320

หาหมอลูกคนที่3 - แมทธิว ดีน พร้อม ลีเดีย ภรรยา เผยคลิป “DAILY DEANES EP.25 Spermies and Babies ลูกอ๊อดตัวน้อยของพ่อ” นอกจากพาไปชมเบื้องหลังถ่ายงาน สามีโชว์ความฟิต หลังเจอคนบอก “ไม่คิดเลยว่าคุณพ่อจะกลับมาหุ่นดีได้ พูดตามตรง ก่อนหน้านี้ชั้นว่าคุณพ่อไม่รอดแน่ๆ”

แมทธิว ถึงกับลั่น “พูดอย่างนี้ได้ยังไงเนี่ย พูดอย่างนี้ได้ไง” พร้อมทั้งถอดกางเกงให้ดูเลย เล่นเอากรี๊ดกันลั่นห้องแต่งตัว ลีเดีย ภรรยาที่กำลังให้ทีมงานทำผมอยู่ก็ร้องเรียกชื่อสามีลั่น “พี่แมท” ทำฮาสุดๆทั้งห้องแต่งตัว

พาเมียไปสถานที่ให้คำปรึกษาการมีบุตร สามี 44 ภรรยา 35 มีลูกจะมีความเสี่ยงอะไรยังไง พร้อมทั้งคุณหมอยังให้คำแนะนำสำหรับใครที่มีบุตรยากมาปรึกษาได้ ส่วนแมทธิว กับ ลีเดีย หมอแนะนำให้เก็บตัวอ่อนไว้ก่อนก็ได้

แมทธิว รีบหันไปบอกภรรยา ตอนนี้อาจยังไม่อยากมีคนที่3 แต่อนาคตลูกโตแล้ว อาจอยากกลับไปมี อยากอุ้ม อยากให้นมอีก ก่อนที่ภรรยาจะสนใจเช็กสเปิร์มสามี โดยคุณหมอคุยกับแมทธิวเรื่องงดหลั่งมากี่วัน แมทธิวบอกว่า2-3วัน ทำเอาภรรยาเขิน หมอแนะนำว่าถ้าให้ดีต้อง7วัน แมทธิวถึงกับลั่นไม่ไหว

ก่อนคุณหมอจะเผยวิธีการเก็บสเปิร์ม เขินกันใหญ่ โดยภรรยาส่งสามีไปเก็บสเปิร์มในห้อง ท่ามกลางสายตาผู้คนที่รอเต็มไปหมด จนแมทธิวเผยติดตลก “กรูก็อายเป็น” ระหว่างเก็บสเปิร์ม เสียงคนข้างนอกดังเข้าไปในห้อง แถมน้องดีแลน ลูกชายกลับจากโรงเรียนมาเคาะห้องเก็บสเปิร์ม จะเข้าไปหาพ่ออีก

ผ่านไป 7 นาที แมทธิวออกมาส่งสเปิร์มบ่นไม่หยุด ก่อนคุณหมอพาไปดูเหล่าลูกอ๊อดของพ่อแมทธิว พร้อมเผยว่า เยอะนับได้ 78 ล้านต่อซีซี ปกติทั่วไป 15 ล้าน เยอะมากมีคนที่สามได้สบาย ถ้าพร้อมนะ ต้องไปลุ้นกันภรรยาจะใจอ่อนไหม

https://www.youtube.com/watch?v=WbXungpiUv4

ขอบคุณที่มา Lydia Sarunrat Deane