รีเซต

Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร: สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ ลงฤกษ์ฉายบนทรูไอดี!

Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร: สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ ลงฤกษ์ฉายบนทรูไอดี!
CreateHatari
31 มีนาคม 2566 ( 11:30 )
14.3K
6

สำหรับแฟนอนิเมะที่กำลังเฝ้ารอคอยการออกอากาศของอนิเมะยอดนิยม Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc (Season 3) หรือ ดาบพิฆาตอสูร: สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ ได้ทำการลงฤกษ์ออกอากาศใน TrueID เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มฉากการปราบอสูรในคืนวันอาทิตย์ 9 เมษายน เวลา 02.00 น. (เช้ามืดของวันจันทร์) เตรียมพร้อมไฟลุกโชนกันอีกครั้งในความมันส์จัดจ้านของพวกเขา

เรื่องราวในภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ เริ่มต้นขึ้นหลังจาก ทันจิโร่ และพรรคพวก สามารถเอาชนะอสูรข้างขึ้นที่ 6 ได้สำเร็จ พวกเขาได้รับภารกิจให้เดินทางไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบ เพื่อนำดาบของตัวเองไปซ่อมแซม แต่เมื่อถึงหมู่บ้านกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีอสูรปริศนาบุกเข้ามาโจมตีหมู่บ้าน พวกเขาจึงต้องเข้าเผชิญหน้ากับเหล่าอสูรสุดแข็งแกร่ง และร่วมกันปราบพวกมันลงให้ได้

Demon Slayer เป็นผลงานมังะเขียนและวาดภาพประกอบโดย Koyoharu Gotoge ตีพิมพ์ในนิตยสารมังงะ Weekly Shōnen Jump ของสำนักพิมพ์ Shueisha ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2016 ถึงพฤษภาคม 2020 ดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีโดยสตูดิโอ Ufotable ภาพยนตร์อนิเมะภาคต่อ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train เป็นภาพยนตร์อนิเมะที่สามารถทำรายได้สูงสุดในประเทศญี่ปุ่น

 

คุณสามารถรับชม ดาบพิฆาตอสูร พากย์ไทย ได้ ที่ทรูไอดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa