รีเซต

ไม่จบง่าย! หนุ่ม ศรราม โพสต์คลิปลูกสาว ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังผ่านดราม่า กุ้งพลอย (มีคลิป)

ไม่จบง่าย! หนุ่ม ศรราม โพสต์คลิปลูกสาว ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังผ่านดราม่า กุ้งพลอย (มีคลิป)
Entertainment Report_2
5 พฤษภาคม 2564 ( 10:15 )
373

ข่าวบันเทิงวันนี้

"หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" โพสต์คลิปสยบข่าวลูกสาว "น้องวีจิ" พัฒนาการช้า หลังอดีตภรรยา "กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ไลฟ์สด ท่ามกลางความระอุในการเลี้ยงลูกของอดีตสามี หนุ่มขอบคุณทุกกำลังใจ

 

 

ตั้งแต่เลิกรากันดูเหมือนปัญหาของการเจอลูกจะเป็นปัญหาใหญ่ ของทั้งติ๊กและหนุ่ม ศรราม การปรับตัวที่ดีขึ้นของติ๊กและการได้เจอลูกนั้นขยับมาเป็นเดือนละ 4 ครั้ง แม้จะเรื่องราวของสลับวัน และน้อยอกน้อยใจ จนทั้งคู่ต้องออกมาโต้กันถึงปัญหาครอบครัว ด้านติ๊กเองมองว่าอยากเลี้ยงลูกเอง เพราะลูกจะได้มีพัฒนาการที่มากกว่านี้ เพราะได้เจอแพทย์มาพร้อม ๆ กัน แพทย์สรุปว่าลูกยังมีพัฒนาการช้า พี่เลี้ยงหรือคนเลี้ยงต้องปรับการเลี้ยงดู ติ๊กไลฟ์สดอยู่นาน สรุปใจความว่าอยากได้ลูกมาเลี้ยงเอง พร้อมประเด็นอื่นอีกมากมาย หนุ่ม ศรราม ออกมาโต้เรื่องราว และเผยว่าติ๊กเองต่างหากที่บอกว่าให้ตนเอาลูกไปเลี้ยงเลย จัดการไปได้เลย เรื่องราวไม่จบ แค่นั้นทันทีที่ติ๊กทราบว่าหนุ่มเผยแบบนั้น ทำให้ติ๊กต้องออกมาไลฟ์สดอีกครั้งว่าสาเหตุของการพูดไปแบบนั้นเพราะเจอลูกยากมากจึงเป็นสาเหตุให้พูดไปแบบนั้น นอกจากนี้ยังตรวจปัสสสาวะโชว์ผล เรื่องสารเสพติดอีกด้วยว่าไม่มีทางยุ่งเกี่ยวกับเรื่องพวกนั้น

 

 

เรื่องราวของติ๊กกับหนุ่มนั้น ไม่จบง่าย ล่าสุด หนุ่ม โพสต์คลิปน้องวีจิกับพัฒนาการที่ตอนอยู่กับพี่เลี้ยงก็สามารถต่อของเล่นได้ พร้อมทั้งโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจในไอจีว่า... ❤️Veeji​❤️ขอบพระคุณ​คุณลุงคุณป้า​คุณ​น้าคุณ​อา​คุณพี่แฟนๆทุกคน​นะคะ​ที่รักและ​เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นู๋​กับปาป๊า​นะคะ... #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub

เรียกว่ารอบนี้ติ๊ก ปรับตัวใหม่ เปลี่ยนชื่อใหม่ ดับเครื่องชน หนุ่ม ศรราม ที่ผ่านมาทั้งคู่คุยกันผ่านทนาย เรื่องราวของครอบครัวยังต้องดำเนินต่อไป และร้อนแรงมากขึ้นทุกครั้งเลยก็ว่าได้!

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak , mama.veeji

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี