รีเซต

คู่ขวัญคืนจอ!! แอฟ ทักษอร-ผู้พันเบิร์ด โคจรกลับมาเป็นประกบคู่อีกครั้งใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

คู่ขวัญคืนจอ!! แอฟ ทักษอร-ผู้พันเบิร์ด โคจรกลับมาเป็นประกบคู่อีกครั้งใน ศรีอโยธยา ภาค ๒
Entertainment Report_1
26 พฤศจิกายน 2562 ( 16:24 )
2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ออนแอร์ไปได้ ไม่นาน หลายคนตามหา ลิงค์ ดูย้อนหลัง ศรีอโยธยา ภาค 2 ตอนล่าสุด   หันใหญ่ซึ่งเราได้จัดเตรียมให้คนคนดูสดไม่ทัน ได้มาชมกันดู เพราะอีกไม่นาน พระ-นาง ขวัญใจประชาชนทั้งประเทศจากอภิมหาภาพยนตร์แห่งสยามประเทศ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” พันเอกวันชนะ สวัสดี และ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กลับมาประชันบทครั้งสำคัญกันอีกครั้งในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า “ศรีอโยธยา ภาค ๒” โดยรับบทเป็น สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และ สมเด็จกรมหลวงบาทบริจาริกา องค์พระอัครมเหสี เมื่อครั้งยังดำรงพระยศเป็น พระยาตาก และ คุณหญิงสอน ในช่วงระยะเวลา ๓ ปี ก่อนที่ กรุงศรีอยุธยา จะเสียเอกราชให้กับราชอาณาจักรพม่า ในปี พ.ศ.๒๓๑๐

 

 

 

 

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า “ทั้ง ผู้พันเบิร์ด และ แอฟ ต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างเหนือเกล้าฯ จึงทุ่มเทการฝึกซ้อมก่อนการถ่ายทำอย่างเต็มความสามารถ เพื่อถ่ายทอดพระจริยวัตรในทั้งสองพระองค์อย่างสมพระเกียรติยศ เมื่อทรงต้องเผชิญกับมหาสงครามครั้งยิ่งใหญ่ ในฐานะที่ทรงเป็น ขุนนางนักรบ ผู้ยิ่งใหญ่แห่งแผ่นดิน และภรรยาที่ต้องทรงเสียสละ ความสุข ส่วนพระองค์เพื่อแผ่นดิน”

 

 

 

 

ชมบทบาทของ ผู้พันเบิร์ด และ แอฟ ทักษอร ในวันจันทร์และวันอังคาร หลังข่าวในพระราชสำนักทาง True 4U (ช่อง24), True ID (แอฟทรูไอดี) เวลา 20.30 น. และ True Asian series HD (ช่อง120 และ237) เวลา 22.15น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

 

> รวมลิงค์ ดูย้อนหลัง ศรีอโยธยา ภาค 2 ตอนล่าสุด ได้ที่นี่!!

 

>นุ่น-โดม ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก ใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

 

>ผู้พันเบิร์ด-แอฟ สวมดวงพระวิญญาณ พระเจ้าตากสิน และ กรมหลวงบาทบริจา ใน ศรีอโยธยา2

 

>สินจัย นำทีมดาราสุดยอดฝีมือ เข้าฉากศักดิ์สิทธิ์ ใน ศรีอโยธยา

 

>ศรีอโยธยา ภาค 2 ถ่ายทำฉากใหญ่ สมโภชพระพุทธบาท นุ่น-โดม ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก