รีเซต

หมั้นแล้ว!! ไบรท์-โต๋ จูงมือเข้าพิธีหมั้นต่อหน้าคุณแม่ที่โรงพยาบาล สุดเรียบง่ายและอบอุ่น (รูปเยอะมาก)

หมั้นแล้ว!! ไบรท์-โต๋ จูงมือเข้าพิธีหมั้นต่อหน้าคุณแม่ที่โรงพยาบาล สุดเรียบง่ายและอบอุ่น (รูปเยอะมาก)
Entertainment Report_3
2 มกราคม 2564 ( 21:55 )
2.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ" และ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" หมั้นแล้ว ทั้งคู่จูงมือเข้าพิธีหมั้นต่อหน้าคุณแม่ที่นอนรักษาตัว ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ท่ามกลางบรรยากาศสุดเรียบง่ายและอบอุ่นใจสุด ๆ 

ไบรท์-โต๋ จูงมือเข้าพิธีหมั้นต่อหน้าคุณแม่ที่โรงพยาบาล สุดเรียบง่ายและอบอุ่น

เพิ่งมีข่าวดีเมื่อวันคริสต์มาสที่ผ่านมา สำหรับคู่ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ลงทุนรวบรวมความกล้าขอแต่งงาน ไบรท์ พิชญทัฬห์ กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ล่าสุดวันที่ 2 ม.ค.2564 โต๋และไบรท์ พร้อมด้วยครอบครัวทั้งสองฝ่าย ถือฤกษ์ดีจูงมือจัดพิธีหมั้นอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งคุณแม่ของสาวไบรท์ได้พักรักษาตัวป่วยเป็นโรคมะเร็งอยู่ที่นี่ งานนี้คุณแม่ได้แต่งตัวสวยรอต้อนรับว่าที่ลูกเขยพร้อมรอยยิ้มที่อิ่มเอมใจสุด ๆ ด้านโต๋และไบรท์ได้แต่งตัวสวยหล่อเหมาะสมเหมือนกิ่งทองใบหยกกันมาก ๆ 

ไบรท์-โต๋ หมั้นแล้ว

ด้านหนุ่ม โต๋ เผยผ่านไอจีว่า "02.01.2021 วันนี้ผมได้พาคุณพ่อคุณแม่ไปสู่ขอและหมั้นไบรท์ไว้อย่างเป็นทางการครับ เราจัดพิธีภายในครอบครัวเพื่อกราบขอพรจากคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่าย ขอบคุณโรงพยาบาลรามาธิบดีและอาจารย์หมอที่อนุญาต ขอบคุณทีมพยาบาลที่ช่วยทำให้งานเร่งด่วนนี้ผ่านไปอย่างอบอุ่น ขอบคุณมากครับ ❤️👫🏻 #BetterTogetherBT"

ไบรท์-โต๋ หมั้นแล้ว

ส่วนสาว ไบร์ท ได้เปิดใจว่า "2 มกราคม 2564 กราบขอพรคุณพ่อคุณแม่เพื่อเป็นสิริมงคลสำหรับเราทั้งคู่ ❤️🙏🏻 ขอบพระคุณอาจารย์หมอ และทีมพยาบาลทุกท่านที่ช่วยดูแลให้พิธีเล็ก ๆ ในวันนี้ราบรื่นนะคะ 🙏🏻 #BetterTogetherBT" อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งมา ณ โอกาสนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  torsaksit, bright_ch3