รีเซต

แพทตี้-เจสซี ส่งละครรักสุดโรแมนติก I SEA U ฉันรักทะเล...ที่มีเธอ หวานทะลุจอ 20 ก.พ.นี้

แพทตี้-เจสซี ส่งละครรักสุดโรแมนติก I SEA U ฉันรักทะเล...ที่มีเธอ หวานทะลุจอ 20 ก.พ.นี้
Entertainment Report_1
20 กุมภาพันธ์ 2561 ( 01:38 )
2.2K

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และบริษัท เลเซอร์แคท จำกัด ร่วมจัดงาน I Sea U Sweet Preview เพื่อเชิญชวนแฟนๆ และสื่อมวลชน ร่วมชมละครที่ถือได้ว่าเป็นมิติใหม่ของละครไทยเลยทีเดียว ซึ่งสร้างขึ้นจากนิยายภาพลายเส้นที่โด่งดังของ “มุนิน” เรื่อง I SEA U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ” โดยผู้จัดหนุ่มไฟแรง แดน -วรเวช ดานุวงศ์ ร่วมกับนักแสดงนำ แพทตี้ -อังศุมาลิน ศิรภัทรศีกดิ์เมธา, เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา , ไบรท์ –วชิรวิชญ์ ชีวอารี,  ปอย ณภัทร ผู้กำกับ

โดยมี นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหาร และหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น , ดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด  ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพที่ระลึก และแสดงความความยินดี  พร้อมชมความสนุกของละครตอนแรกก่อนออนแอร์จริงในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นเต็มไปด้วยกำลังใจจากแฟนๆ ที่มาร่วมชมมากมาย  เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงภาพยนตร์เอสพานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา

 


I SEA U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ” เป็นความรักสามเส้าของเราสามคน ที่มีตัวกลางคือ “ทะเล” (แพทตี้อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) สาวน้อยผู้เติบโตท่ามกลางหมู่บ้านท่องเที่ยวชายทะเล กับ “ปีเตอร์” (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี) หนุ่มน้อยชาวแคนาดา ที่มาอยู่แถวบ้านของเธอตั้งแต่เด็ก แต่ได้จากไปเพื่อกลับไปสู่มาตุภูมิของพ่อ เมื่อวัยเยาว์ทั้งสองผูกพันกันจนสร้างภาพจำไว้เกี่ยวรัดทั้งสองใจไว้

 

 

เมื่อเวลาผ่านไป ปีเตอร์ไม่กลับมา หากทว่ามีหนุ่มไทยที่ชื่อ “จริง” (เจสซี่  เมฆ เมฆวัฒนา) เดินเข้ามาในชีวิตของ “ทะเล” เขาคือคนที่นำพาเธอไปสู่ประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าประทับใจ ทั้งสองเริ่มสร้างความสนิทคุ้นเคย มีความรู้สึกดีๆต่อกันจนทำให้ทะเลเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่าความรู้สึกกับจริงที่เกิดขึ้นอยู่ในใจตอนนี้ เรียกว่า “รัก” รึเปล่า? หากแต่ภายในห้วงลึกของทะเลยังคงคิดถึงคนที่จากไปแสนไกล.. คนนั้นและแล้วเมื่อความคิดถึงของทะเลและปีเตอร์ได้วาระมามาบรรจบกัน ชายหนุ่มที่จากไปไกลถึงแคนาดา ได้ตัดสินใจหอบเอาความคิดถึงกลับมาหาเธอ ทะเลได้พบกับปีเตอร์อีกครั้ง และพบว่าความหลังและความผูกพันยังคงอยู่ และนี่คือช่วงเวลาที่ทะเลควรจะมีความสุขที่สุดในชีวิต แต่ผิดตรงที่.. ปีเตอร์กลับมาในวันที่ความรักครั้งใหม่ของทะเลกำลังก่อตัวขึ้น ทะเลจะทำอย่างไรกับเรื่องของหัวใจและความจริงที่กำลังเผชิญ หัวใจดวงน้อยจะแบกรับกับทุกเรื่องที่ประเดประดังเข้ามาได้ไหม หรือสุดท้ายจะตัดใจกลับไปใช้ชีวิตเหงาๆมองทะเลเศร้าๆเหมือนเดิม

 

ติดตามชม “I SEA U ฉันรักทะเล……..ที่มีเธอ” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:30 – 21:30 น. ทางทรูโฟร์ ช่อง 24 เริ่มตอนแรก 20 กุมภาพันธ์ นี้

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID