รีเซต

ขอแจงเอง! เป้ย ปานวาด เผยละเอียดยิบหลังเคยเจอกับ แทน ยูทูบเบอร์ ที่ติดโควิด-19

ขอแจงเอง! เป้ย ปานวาด เผยละเอียดยิบหลังเคยเจอกับ แทน ยูทูบเบอร์ ที่ติดโควิด-19
Entertainment Report_3
7 เมษายน 2564 ( 09:47 )
754

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน เผยอย่างละเอียดยิบ หลังเคยเจอ แทน ไร้เทียมทาน ยูทูบเบอร์ชื่อดังเมื่อวันที่ 24 มี.ค.2564 ก่อนหน้านี้ไปตรวจหาเชื้อมาแล้วครั้งหนึ่ง ผลเป็นลบไม่พบเชื้อ พร้อมทั้งกักตัวซึ่งเกือบครบ 14 วันแล้ว และจะไปหาตรวจหาเชื้อเป็นครั้งที่ 2  

 เป้ย ปานวาด เผยละเอียดยิบหลังเคยเจอกับ แทน ยูทูบเบอร์ ที่ติดโควิด-19 

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่มีเอี่ยวในช่วง โควิด-19 กำลังระบาดในแวดวงบันเทิงอยู่ตอนนี้ สำหรับคุณแม่ลูกสอง เป้ย ปานวาด ที่ล่าสุดมีกระแสข่าวว่าเธอได้เคยเจอและแชะรูปร่วมกับ แทน ไร้เทียมทาน ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ก่อนที่จะเข้าใจกันคลาดเคลื่อนไปมากกว่านี้ สาวเป้ยไม่รอช้า ออกมาชี้แจงเองอย่างละเอียดยิบ นับตั้งแต่วันที่เจอแทนจนกระทั่งล่าสุดที่กักตัวใกล้จะครบ 14 วันแล้ว ก่อนหน้านี้เธอได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 แล้วครั้งหนึ่ง ผลออกมาเป็นลบคือไม่พบเชื้อ ซึ่งเธอเผยว่า ถ้ากักตัวครบ 14 วัน จะไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งหนึ่ง เพื่อความสบายใจของตัวเองและทุกฝ่าย โดยสาวเป้ยเปิดใจว่า

เป้ย ปานวาด

"สืบเนื่องจากกรณีที่มีข่าวเป้ยไปพบยูทูปเบอร์ที่ได้รับเชื้อโควิด19 เป้ยต้องขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ

ในวันที่ 24 มีนาคม เป้ยได้ไปเจอกับพี่แทน(ยูทูปเบอร์) จริงค่ะ และมาทราบทีหลังว่าพี่แทนได้รับเชื้อหลังจากวันที่ 24 ซึ่งเป็นวันอื่นหลังจากที่เจอเป้ยแล้ว เป้ยมาทราบว่าพี่แทนเป็นโควิดช่วงกลางดึกคืนวันที่ 31 มีนาคม และทันทีในวันที่ 1 เมษายน เป้ยก็ได้ให้ลูกหยุดเรียนและไปเข้ารับการตรวจหาเชื้อทันทีและผล ออกมาเป็น NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อCOVID) เป้ยได้แจ้งทางกองถ่ายละคร วานวาสนา ให้รับทราบและขออนุญาตเลื่อนการถ่ายที่มีฉากเป้ยออกไปก่อน ซึ่งทางกองถ่ายรับทราบข้อมูลทุกอย่าง ข้อมูลตรงนี้หากมีผู้ใดสงสัยสามารถเช็คได้ทางผู้จัดการกองนะคะ ตั้งแต่วันที่ทราบเรื่องจนถึงวันนี้เป้ยได้ทำการกักตัวมาตลอดทั้งนี้เพื่อความสบายใจของเป้ยเองและผู้ที่พบเจอ ซึ่งในวันนี้จะเป็นวันที่ครบ 14 วันหลังจากที่เจอกับพี่แทน เป้ยกำลังเข้าไปตรวจหาเชื้อรอบที่ 2 และจะมาแจ้งผลให้ทุกคนทราบอีกครั้งนะคะ เพื่อป้องกันข้อมูลที่คลาดเคลื่อนถ้าสื่อไหนต้องการทราบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรมาหาเป้ยตรงได้เลยนะคะ เป้ยยินดีให้ความร่วมมือค่ะ 🙏🏻"

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ppanward