รีเซต

ประกาศ จากวง Klear เลื่อนคอนเสิร์ต แพท นักร้องนำ แอดมิตด่วน

ประกาศ จากวง Klear เลื่อนคอนเสิร์ต แพท นักร้องนำ แอดมิตด่วน
ข่าวสด
30 พฤศจิกายน 2563 ( 13:47 )
239

ประกาศ จากวง Klear เลื่อนคอนเสิร์ต แพท นักร้องนำ แอดมิตด่วน

ประกาศ - หลังจากฝืนร่างกายขึ้นคอนเสิร์ตล่าสุด แพท วง Klear หรือ รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย สู้ต่อไปไม่ไหวต้องพาร่าง เข้ารับการรักษาเส้นเสียง เพราะมีแนวโน้มที่จะมีอาการไวรัสลงกล่อง

หายดื้อ

โดยนักร้องสาว โพสต์รูประหว่างที่ตัวเองนอนรักษาตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นอธิบายอาการป่วยครั้งนี้ว่า

หายดื้อละจ้า นอนยาวเลยเมื่อวานเลยมาแจ้งข่าวช้า แพท ขอขอบคุณเพื่อนๆที่สนับสนุนและให้กำลังใจ แพท ในงานคอนเสิร์ตเมื่อวันก่อนที่สวนผึ้งนะคะ หลายๆท่านคงได้ทราบถึงอาการเกี่ยวกับเส้นเสียงของแพทแล้ว


นี่คือประกาศเกี่ยวกับการเลื่อนการแสดงของ Klear ที่ร้าน 2SIS Easy Restaurant จ.อุดรธานีที่กำลังจะมีขึ้นในวันนี้ (30 พฤศจิกายน 2563) ค่ะ
เนื่องจากล่าสุดเสียงแพทมีอาการแย่ลง เจ็บคอ อ่อนเพลีย และทางแพทย์ให้ความเห็นว่า แพท อาจมีแนวโน้มที่จะมีอาการไวรัสลงกล่องเสียง จึงแนะนำให้แอดมิตเพื่อตรวจอย่างละเอียดจากแพทย์เฉพาะทางอีกครั้งหนึ่ง

เต็มที่ทุกงาน

หลังจากพิจารณาถึงสถานการณ์และปรึกษากับผู้ใหญ่หลายๆท่านแล้ว จึงได้ข้อสรุปว่า ทางวงจะขอเลื่อนการแสดงที่ร้าน 2sis จ.อุดรธานีออกไปก่อน และจะรีบหาวันแสดงชดเชยอย่างเร็วที่สุดค่ะ

แพท วงเคลียร์

ทางเราต้องขอขอบคุณร้าน 2 sis เป็นอย่างสูงที่เข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อแฟนคลับทุกท่านที่รอคอยการแสดงนี้ พวกเราอยากเจอทุกคนมาก แต่สภาพร่างกายตอนนี้คงต้องให้ดูแลตัวเองก่อนจะไปดูแลเพื่อนๆได้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ #เสียงไม่ค่อยมีแต่ความรักเสียงดังเหมือนเดิมค่ะ ♥️

ขอบคุณรูปจากไอจี : patklear