รีเซต

มารี หายเครียดปลิดทิ้ง!! ตื่นเต้นกระแส กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก ดีเกิดคาด

มารี หายเครียดปลิดทิ้ง!! ตื่นเต้นกระแส กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก ดีเกิดคาด
fluker_tvs
21 เมษายน 2559 ( 17:00 )
2.1K

ทำเอานางเอก มารี เบิร์นเนอร์ เครียดหนักมาก เพราะกังวลว่าตัวเองจะถ่ายทอดบทเด็กสาวไฮโซเก็บกด มีปมปัญหาครอบครัวในละคร “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” ออกมาได้ไม่ดี แต่พอละครออกอากาศจริงๆ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหายเครียดเป็นปลิดทิ้งเพราะกระแสตอบรับดีกว่าที่คิดไว้มาก

ต้องบอกว่า ละคร “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” เป็นละครที่มารีเครียดมากๆ ตั้งแต่ถ่ายทำจนถึงช่วงออกอากาศเลยค่ะ เพราะเป็นเรื่องแรกของเรากับช่องวัน31 กลัวว่าจะทำออกมาดีไหม ช่วงถ่ายถึงขั้นเครียดลงกระเพาะเลย กดดันมากๆ แล้วทุกคนในเรื่องก็เป็นนักแสดงมากฝีมือกันทั้งนั้น กลัวว่าถ้าเราเล่นไม่ดีแล้วจะไปถ่วงเค้า แต่พี่เจี้ยบกับพี่พิมพ์ รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ก็ช่วยหนูได้เยอะมากๆ ค่ะ คอยสอน คอยบอกตลอด คลายความกังวลไปได้เยอะมาก แล้วพอมาถึงช่วงก่อนออกอากาศก็เครียดอีก กดดันว่ากระแสตอบรับของละครจะออกมาเป็นยังไง คนดูจะชอบบทมาริสาที่เราแสดงไปไหม กังวลไปหมด ซึ่งก็พยายามบอกตัวเองว่าไม่เป็นไร เราทำเต็มที่แล้ว ถ้าออกมาดีเราก็หายเหนื่อย แต่ถ้าออกมาไม่ดีก็จำไว้เป็นบทเรียนและพัฒนาตัวเองต่อไป ผลจะเป็นยังไงก็พร้อมยอมรับ แต่พอเริ่มออกอากาศจริงๆ ก็ทำเอาช็อคไปเหมือนกัน เพราะไม่คิดว่ามันจะดีขนาดนี้

ในโซเชียลคนดูมาชื่นชมกันเยอะมากๆ ว่าชอบมาริสา ชมว่าเราเล่นดีมากๆ มันเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ ความกดดันตอนถ่ายทำมันเหมือนหายไปเป็นปลิดทิ้งเลย ขอบคุณผู้ชมทุกคนจริงๆ ค่ะ ที่ติดตามและให้กำลังใจกัน ส่วนเรื่องที่คนดูในทวิตเตอร์บอกว่าพอเราเล่นคู่กับนิวแล้วดูเป็นธรรมชาติมากๆ จนเหมือนเป็นแฟนกันจริงๆ แอบมีกิ้กกันนอกจอรึเปล่า พอรู้ก็ตกใจนะคะ มีไปคุยกับนิวเลยว่า เราจะทำยังไงกับกระแสนี้ไหม นิวก็บอกว่าไม่เป็นไร เป็นเรื่องปกติ คิดซะว่าเป็นสีสันให้กับละคร ก็อยากฝากขอบคุณแฟนละคร “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” ด้วยนะคะที่ให้กำลังใจหนูเยอะมากๆ หลังจากนี้ละครจะแซ่บยิ่งกว่านี้อีก เพราะจะมีตัวละครอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น พี่กิ๊ฟซ่า หรืออาเมน ที่จะทยอยเข้ามาสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้ และทำให้ละครเรื่องนี้มันพีคขึ้นไปอีก ยังไงก็ฝากติดตามกันจนจบด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกมากๆ พลาดไม่ได้ซักตอนเลยค่ะ”

ติดตามชมความสนุกละคร “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.30น. ช่องวัน31

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่