รีเซต

กัน – นภัทร เผยบุคคลที่เป็น แรงผลักดันสำคัญของการเดินตามความฝัน ในรายการมหัศจรรย์แห่งรัก ทางช่องวัน

กัน – นภัทร เผยบุคคลที่เป็น แรงผลักดันสำคัญของการเดินตามความฝัน ในรายการมหัศจรรย์แห่งรัก ทางช่องวัน
29 พฤษภาคม 2558 ( 16:02 )
2.3K


วันเสาร์ที่ 30 พ.ค. 58
“มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ) พบแขกรับเชิญคนพิเศษที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งการร้อง การเต้น การแสดง และพิธีกร กับ หนุ่ม กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ  มาร่วมพูดคุยในรายการว่ากว่าจะประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักในนาม“กัน เดอะสตาร์” อย่างทุกวันนี้ เขาต้องผ่านอะไรมากมาย ต้องเจอกับความล้มเหลวที่ไปไม่ถึงฝันของการเป็นนักร้องนับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็มีบุคคลหลายคนที่ผ่านเข้ามา เป็นแรงผลักสำคัญให้เขาสามารถเดินต่อไปถึงฝันได้ ทั้งพี่เอ ศุภชัย,ครูเจี๊ยบ นนทิยา, หม่อมน้อย และคุณครูในวัยเด็ก ครูวันชัย ป้อมพิม ในขณะที่กำลังเล่าถึงความประทับ ความผูกพัน  ที่มีต่อบุคคลผู้เป็นแรงผลักดันอย่างออกรสออกชาติ โดยเฉพาะความรู้สึกที่มีต่อคุณครูในวัยเด็กของเขา 

สองพิธีกรป๋าเต็ด และ พิม – พิมพ์มาดา ชักจะอดใจไม่ไหว เลยจัดการทำเซอร์ไพรส์กันด้วยการเชิญคุณครูวันชัย ป้อมพิม บุคคลที่ทำให้กันจำไม่มีวันลืม มาร่วมพูดคุยในรายการถึงวีรกรรม ความสามารถ ของเด็กชายกันจนวันนี้เป็นกัน เดอะสตาร์ ที่ทำให้ครูวันชัยปลื้มใจเป็นอย่างมาก ติดตามเรื่องราวความรัก ความประทับใจและความน่ารักระหว่างคุณครูและลูกศิษย์ตัวแสบ “กัน – นภัทร   อินทร์ใจเอื้อ” ได้ในรายการ

หนุ่มกันเล่าในรายการว่า “ตอนเด็กๆ ผมเป็นเด็กขี้อาย ใจร้อน ไม่สนใจใคร  แต่พอได้ครูวันชัย อบรมผม เรียกว่าป็นคนดัดนิสัยผมก็ว่าได้ สอนให้ผมใจเย็น รู้จักแคร์คนรอบข้าง มาถามว่าใครอยากเป็นนักร้องบ้าง  ผมเลยยกมือ ครูเขาก็พาไปฝึกจนกระทั่งได้เป็นตัวแทนของโรงเรียน  กวาดรางวัลของจังหวัดสุพรรณบุรีมาทุกเวที  พอมีโอกาสมาประกวดบนเวทีเดอะสตาร์ ในกรุงเทพฯ กลับตกรอบ 2 ปีติด ตอนนั้นรู้สึกท้อแท้ในความฝันมาก แต่ในความโชคร้ายก็ถือเป็นโชคดีที่ได้เจอพี่เอ ศุภชัย ส่งไปเรียนร้องเพลงกับครูเจี๊ยบ คอยเคี่ยวเข็ญให้ร้องเพลง  จนมาประกวดอีกรอบ ก็ได้แชมป์เดอะสตาร์ 6 แล้วก็มีโอกาสได้เรียนการแสดงกับหม่อมน้อย  ต้องขอบคุณทุกคำติคำสอน ที่ทำให้ผมเข้าใจชีวิต ทุกคนเป็นแรงผลักดันสำคัญของเด็กธรรมดาๆ คนหนึ่ง ให้ได้เดินตามความฝัน แล้วทำให้ฝันนั้นเกิดขึ้นจริงได้ครับ”

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราว การบอกความในใจที่เก็บค้างคามานานอย่างหมดเปลือกของลูกชายที่น้อยใจแม่  และเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของผู้ชมทางบ้านที่เป็นคู่รักวัย 60 ปี  ครองรักกันมาแบบเรียบง่าย แต่มีความพิเศษในทุกๆ วันจนน่าอิจฉา ตามชมทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)  เสาร์ที่ 30 พ.ค.นี้  สามทุ่มยี่สิบ ช่องวัน  ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิลดาวเทียมหมายเลข 41


  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety