รีเซต

เพจดังเผยภาพ "ครูเทียม" ก่อนเจอคดีกระทำอนาจารลวงเด็กหนุ่ม

เพจดังเผยภาพ "ครูเทียม" ก่อนเจอคดีกระทำอนาจารลวงเด็กหนุ่ม
TNN ช่อง16
4 มกราคม 2566 ( 13:00 )
535

หลังจากทางทีมข่าวได้นำเสนอประเด็นที่อัยการ สั่งฟ้อง "ครูเทียม ชุติเดช ทองอยู่" หลังกระทำอนาจาร ลวงเด็กหนุ่มอายุ 16 ซึ่งก่อนที่จะมีประเด็นดังกล่าว ทางเพจ คนลูกทุ่ง ได้เผยภาพที่เจ้าตัว กำลังปฏิบัติธรรม ที่ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิด โดยทางเพจได้เผยว่า "ครูเทียม ชุติเดช ทองอยู่ ใช้เวลาช่วงของเทศกาลกลับบ้านไปดูแลคุณแม่ที่อายุมากแล้ว และในโอกาสเดียวกันนั้น ยังถือได้ว่าเป็นการเข้าถือศีลปฏิบัติธรรมที่ สำนักสงฆ์ พระพุทธบาทศิลา ภูฟ้าม่าน จังหวัดบุรีรัมย์ โดยใช้เวลาในการบวชหลายวันที่ผ่านมา และสิ้นสุดในวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา"

 

ภาพจาก Facebook : คนลูกทุ่ง

 

ภาพจาก Facebook : คนลูกทุ่ง

 

ภาพจาก Facebook : คนลูกทุ่ง

 

ส่วนบรรยากาศที่บ้านพักของครูเทียม ตั้งอยู่บ้านเขาดิน ต.ยายแย้มวัฒนา อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านที่เช่าต่อจากชาวบ้าน โดยชาวบ้านได้ให้สัมภาษณ์กับทางไทยรัฐว่า "ครูเทียมได้มาเช่าพื้นที่แห่งนี้ได้ประมาณ 1 ปีเศษแล้ว ก็เห็นมีการเลี้ยงวัว เลี้ยงสุนัข ปลูกต้นไม้ และได้ยินว่าจะทำเป็นสถานที่สอนเต้น ที่ผ่านมาก็จะเห็นครูเทียมเดินทางมาที่บ้านสวนเฉลี่ยเดือนละ 1 ครั้ง และตอนที่ครูเทียมมาอยู่ที่นี่ บางครั้งก็มีเด็กผู้ชายอายุประมาณ 18-19 ปี ซึ่งน่าจะเป็นลูกศิษย์ที่เรียนเต้นกับครูเทียมแวะเวียนมาอยู่เรื่อยๆ แต่ชาวบ้านก็ไม่ได้ไปยุ่งวุ่นวาย ต่างคนต่างอยู่" 

 

ภาพจาก Facebook : บ้านครูเทียม

 

นอกจากนี้ยังเผยว่า "ตอนที่ครูเทียมมาเช่าที่อยู่ที่นี่ ก็เป็นคนอัธยาศัยดี พูดคุยเป็นกันเอง ไม่ได้ถือตัวอะไร บางครั้งมีอะไรก็จะแบ่งปันชาวบ้านด้วย ส่วนเรื่องที่มีผู้ปกครองเด็กชายไปแจ้งความเอาผิดว่าลูกถูกกระทำอนาจารนั้น ส่วนตัวก็ไม่อยากเชื่อว่าจะทำจริง หากดูจากภาพลักษณ์ของครูเทียมเพราะเป็นคนที่น่าเชื่อถือ แต่เมื่อประมาณ 3-4 เดือนก่อน ก็เคยเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ไม่รู้ว่ามาจากที่ไหนบ้าง รถประมาณ 30 คัน มาจอดปิดล้อมบ้านสวนและเข้าตรวจค้นที่บ้านสวนของครูเทียม แต่ตอนนั้นครูเทียมไม่ได้อยู่ ซึ่งชาวบ้านก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่มีใครกล้าถาม แต่พอมารู้ก็ตกใจและไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่หากเป็นเรื่องจริงก็ไม่ขอออกความเห็นอะไร เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว และหลังจากที่ถูกบุกค้นก็ไม่เคยเห็นครูเทียมมาที่บ้านสวนอีกเลย เห็นแต่ลูกน้องมาเอาวัวและสุนัขไปเลี้ยงที่อื่น"

 

ภาพจาก Facebook : บ้านครูเทียม

 

ภาพจาก Facebook : บ้านครูเทียม

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Facebook : คนลูกทุ่ง , ไทยรัฐออนไลน์