ทรูวิชั่นส์ พาย้อนรอย สืบหาคดีฆาตกรรมสุดเหี้ยมโหดใน "The Da Vinci Code"

ทรูวิชั่นส์ พาย้อนรอย สืบหาคดีฆาตกรรมสุดเหี้ยมโหดใน "The Da Vinci Code"
Jeaneration
11 พ.ค. 64
28

ข่าวสารวงการหนัง The Da Vinci Code รหัสลับระทึกโลก

กลับมาสร้างความลุ้นระทึก ให้ทุกคนได้ตื่นเต้นไปกับการไขรหัสลับของคดีฆาตกรรมอันโหดเหี้ยมที่เกิดขึ้นในพิพิธภัณฑ์ “Louvre” (ลูฟวร์)  โดยศพที่ถูกฆาตรกรรมนั้น มีลักษณะเป็นรูปสัญลักษณ์วิทรูเวียนแมน หรือรูปคนกางแขนบนดาวห้าแฉก ซึ่งเหมือนกับผลงานเลื่องชื่อของศิลปินระดับโลก “Leonardo da Vinci” (เลโอนาร์โด ดา วินชี) ในภาพยนตร์สุดโด่งดังอย่าง “The Da Vinci Code รหัสลับระทึกโลก” นำแสดงโดย “Tom Hanks” (ทอม แฮงส์) ผู้รับบท ศาสตราจารย์ด้านศาสนวิทยาสัญลักษณ์แห่งมหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด, “Audrey Tautou” (ออเดรย์ ตาตู) กับบทบาทของเจ้าหน้าที่กองถอดรหัส แห่งกรมตำรวจฝรั่งเศส ที่จะมาร่วมไขรหัสลับของคดีฆาตรกรรมนี้ พร้อมกับการค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังการถอดรหัสที่มีเรื่องราวที่คาดไม่ถึงอยู่มากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film HD2 (136,223)

สมัคร Platinum HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และบนมือถือกับทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเดียว ดูฟรี True Premier Football ตลอด 2 ฤดูกาล 2020/2021-2021/2022 รับฟรี     ทรูแบล็คการ์ด และ 1,000 ทรูพอยท์ ตั้งแต่ 1 เมษายน 2564 - 31 พฤษภาคม 2564 สมัครที่ทรู ช้อป หรือ ตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ โทร.02-700 -8000 หรือ www.truevisions.co.th 

null

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In