รีเซต

แก๊งในตำนาน!! 5 สาวแก๊งนางฟ้า รวมตัวเกือบครบ ฉลองวันเกิด เจนสุดา ย้อนหลัง (มีคลิป)

แก๊งในตำนาน!! 5 สาวแก๊งนางฟ้า รวมตัวเกือบครบ ฉลองวันเกิด เจนสุดา ย้อนหลัง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
19 กรกฎาคม 2563 ( 11:06 )
1.9K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“แก๊งนางฟ้า” อย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, นานา ไรบีนา, แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์, เจนสุดา ปานโต และ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” รวมตัวในรอบหลายเดือนพร้อมฉลองวันย้อนหลังให้เจนสุดา 

 

5 สาวแก๊งนางฟ้า รวมตัวเกือบครบ ฉลองวันเกิด เจนสุดา ย้อนหลัง

 

สละเวลาครอบครัวนัดรวมตัวกันในรอบหลายเดือน สำหรับสาว ๆ แก๊งนางฟ้า แก๊งในตำนานของวงการบันเทิงที่สมาขิกในกลุ่มมีแต่สาวสวยคนดังแถวหน้าของวงการฯ ที่นัดเจอกันเมื่อคืนที่ผ่านมา (18 ก.ค.2563) ไม่ว่าจะเป็น เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, นานา ไรบีนา, แอน อลิชา, เจนสุดา ปานโต, วุ้นเส้น วิริฒิพา ดินเนอร์ทานอาหารญี่ปุ่นฉลองวันเกิดย้อนหลังให้กับเพื่อนรักในแก๊งอย่างเจนสุดา งานนี้ขาดเพียงแต่สาว พอลล่า เทเลอร์ ที่ใช้ชีวิตอยู่ทีประเทศอังกฤษ 

 

 

สำหรับการเจอกันครั้งนี้ สาว ๆ ได้เจอกัน พูดคุยเมาท์มอยกันสนุกสนาน โดยเฉพาะสาวเจนี่ ที่ออกอาการตื่นตาตื่นใจ ไม่ได้ออกจากบ้านบ่อย ๆ หลังทำหน้าที่คุณแม่ฟูลไทม์ หลังจากทานอาหาร เมาท์มอยกันหอมปากหอมคอ ก็ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวเจนสุดาย้อนหลัง เรียกว่าเป็นโมเมนต์ความอบอุ่นในความสัมพันธ์ฉันเพื่อน ที่ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ต่อกันติดเสมอ ด้านสาวนานาศูนย์กลางของแก๊งความสนุกสนานของเมื่อคืนว่า “อะไรคือการพบเจอแล้วคุยกันเรื่องวีรกรรมวันเก่า ๆ ในโอกาสวันพิเศษเพื่อ @janesuda love you guys ต่อกันติดเสมอ 💞” 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> วันเกิดนางฟ้า!! วุ้นเส้น รวมตัวเพื่อนสนิท ฉลองวันเกิด 38 ปี

>> ท้องยกแก๊ง!! วุ้นเส้น แซวเพื่อนรักแก๊งนางฟ้าท้องกันให้หมด ชาวเน็ตสงสัยหรือแอนจะมีน้อง

>> หน้าแม่ใสมาก!! นานา เผยภาพเพื่อนแก๊งนางฟ้า เจนี่-แอน-เจนสุดา ยิ่งท้องยิ่งสวย

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nanarybena, vjwoonsen, janesuda, janienineeleven