รีเซต

ฮอตสุดฉุดไม่อยู่!! ปู ไปรยา เดินสายรับทั้งงานไทยงานเทศ ขอบคุณทุกโอกาสที่เข้ามา

ฮอตสุดฉุดไม่อยู่!! ปู ไปรยา เดินสายรับทั้งงานไทยงานเทศ ขอบคุณทุกโอกาสที่เข้ามา
Entertainment Report_1
1 เมษายน 2562 ( 16:16 )
2.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ล่าสุดได้มีโอกาสพูดคุยกับสาว “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ได้อัพเดทผลงานต่างๆ ทั้งงานแสดงและการโกอินเตอร์งานด้านแฟชั่น สาวปูกล่าวว่าตอนนี้ยังโฟกัสกับงานแสดงอยู่ อย่างล่าสุดกับซีรีย์ที่เพิ่งจบไปก็ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ยอดวิวขึ้น 20 ล้านวิวแล้วเรียกว่าหายเหนื่อยเพราะเป็นผลงานที่ทุ่มเทมากทั้งแสดงและดูแลการผลิตเอง

>>ปู ไปรยา เว้าสูงไฟลุก ทริปเชียงใหม่เซ็กซี่กระจาย!

>>เสียดุลเมืองนอก!! เปิดลิสต์ 7 พระนาง สร้างตำนานมนต์รักสายฝอ ขอรักแค่คนนี้

 

 

 

ส่วนงานในต่างประเทศนั้นแม้ว่าตอนนี้จะมีเข้ามาต่อเนื่องและส่วนมากจะเป็นงานด้านแฟชั่นแต่งานแสดงยังคงเป็นงานที่สาวปูให้ความสำคัญที่สุด ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการทำงานเพื่อรับงานแสดงอย่างในต่างประเทศยังต้องหาคนดูแลงานด้านนี้ให้อยู่ สำหรับงานในไทยตอนนี้มีละครติดต่อเข้ามาตลอด แต่ยังรอจังหวะและเวลา รวมถึงพิจารณาบทที่เหมาะสมอยู่ ส่วนตัวตอนนี้อยากโฟกัสที่งานหนังเพราะเป็นงานที่ชอบ มองว่าโอกาสที่ได้รับตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ทำให้มีทุกวันนี้ ทั้งงานละคร 15 เรื่องและงานแสดงทั้งหนังและงานอื่นๆนั บว่าเป็นโอกาสและการเรียนรู้ที่จะสามารถพัฒนาต่อไปสู่ระดับโลกได้ โดยตอนนี้ก็ยังคงเรียนการแสดงเพื่อเตรียมตัวพร้อมกับทุกโอกาสที่จะเข้ามา

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา prayalundberg

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID