รีเซต

"Jane Marczewski” นักร้องสาวแห่งรายการ “America’s Got Talent" เสียชีวิตแล้วยด้วยโรคมะเร็ง

"Jane Marczewski” นักร้องสาวแห่งรายการ “America’s Got Talent" เสียชีวิตแล้วยด้วยโรคมะเร็ง
TNN ช่อง16
22 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:41 )
546

"เจน มาร์คซิวสกี" (Jane Marczewski) นักร้องเจ้าของฉายา "Nightbride" ที่โด่งดังมาจากการร้องเพลงในรอบออดิชั่นของรายการ "America’s Got Talent" ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเธอได้ต่อสู้กับโรคมะเร็งด้วยหัวใจนักสู้มาตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าหมอจะบอกกับเธอว่าโอกาสที่เธอจะหายป่วยจากโรคมะเร็งจะมีเพียงแค่ 2 เปอร์เซ็นต์ก็ตาม

 

 

Photo Credit Website : Deadline

"เจน มาร์คซิวสกี"  ได้เข้าประกวดรอบออดิชั่นรายการ "America’s Got Talent" ในเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว โดยเธอร้องเพลงที่มีชื่อว่า "It’s Okay" ซึ่งเป็นเพลงที่ตัวเธอแต่งขึ้นเองและเนื้อหาของเพลงๆนี้พูดถึงการต่อสู้กับโรคมะเร็งอย่างสุดหัวใจ ซึ่งทำให้เธอสามารถรอดชีวิตมาได้ 3 ครั้ง โดยเสียงร้องที่ยอดเยี่ยมและเนื้อหาที่จับใจของเพลงๆนี้สามารถชนะใจกรรมการทั้ง 4 คนอย่าง "ไซมอน คาวล์" (Simon Cowell), "ไฮดี คลุม" (Heidi Klum), "ฮาวี แมนเดล" (Howie Mandel) และ "โซเฟีย เวอร์การา" (Sofia Vergara) และผ่านเข้าสู่รอบการแสดงสดได้ โดย "ไซมอน คาวล์" ได้กดปุ่ม "Golden Buzzer" ให้กับเธอด้วย ซึ่งสร้างความเซอร์ไพรส์และความสุขให้กับทั้งตัว "Nightbirde" เองและผู้ชมเป็นอย่างมาก

 

 

Photo Credit Website : OM Mercato

 

การเสียชีวิตของ "เจน มาร์คซิวสกี" หรือ "Nightbirde" สร้างความเศร้าเสียใจให้กับทุกคนที่เคยดูเธอร้องเพลงในรายการ "America’s Got Talent" เนื่องจากเธอเคยเอ่ยคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกๆคนที่กำลังเผชิญกับช่วงเวลาอันยากลำบากเอาไว้ว่า “คุณสามารถมีความสุขได้เสมอ ถึงแม้ว่าในตอนนี้คุณจะยังคงต้องเผชิญกับความทุกข์ยากอยู่ก็ตาม เพราะคุณจะรอให้ชีวิตเลิกยากลำบากเสียก่อน แล้วถึงค่อยมีความสุขไม่ได้หรอก”

 

 

Photo Credit Website : TV insider