รีเซต

นี่แค่น้ำจิ้ม!! พิงกี้-กอล์ฟ-อั๋น โดดร่วมงานใน เรือนร่มงิ้ว มหากาพย์อีโรติก พร้อมฟิตติ้งสุดสยิว

นี่แค่น้ำจิ้ม!! พิงกี้-กอล์ฟ-อั๋น โดดร่วมงานใน เรือนร่มงิ้ว มหากาพย์อีโรติก พร้อมฟิตติ้งสุดสยิว
Entertainment Report_3
7 กันยายน 2563 ( 16:30 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล และ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” โดดร่วมจอในละคร “เรือนร่มงิ้ว” มหากาพย์อีโรติกชายรักชาย พร้อมอวดภาพฟิตติ้งชวนสยิวก่อนเป็นน้ำจิ้ม

 

พิงกี้-กอล์ฟ-อั๋น โดดร่วมงานใน เรือนร่มงิ้ว มหากาพย์อีโรติก พร้อมฟิตติ้งสุดสยิว

 

เป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์หน้าจอละคร ของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่หยิบเรื่องราวของชายรักชายมานำเสนอผ่านชีวิตตัวละครหลากหลายอรรถรส สำหรับละครเรื่อง เรือนร่มงิ้ว ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง ต่าย นัฐฐพนธ์ ล่าสุดฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยครั้งนี้ได้ อั๋น วิทยา, กอล์ฟ อนุวัฒน์ และ นน ชานนท์ มาสวมบทชายรักชาย ร่วมด้วย พิงกี้ สาวิกา และ ฝ้าย เวฬุรีย์ ที่จะมาดราม่าเชือดเฉือนประชันบทบาท ชิงรักหักสวาทกันสนั่นจอ เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ จูน ชลฤดี, มาร์ค อภิวิชญ์, พิมพ์ พิมพรรณ, เพชร กรุณพล, เจี๊ยบ ชมพูนุช, แอริน ยุกตะทัต ฯลฯ ร่วมฟิตติ้งกันที่ DAD สตูดิโอ รามอินทรา 

 

ฟิตติ้ง เรือนร่มงิ้ว

 

ซึ่งภาพที่ออกมาก็ดูสื่อถึงคาแรคเตอร์ของตัวละครได้ชัดเจนมาก โดยเฉพาะช็อตขายของเซ็ตภาพ 3 หนุ่ม ก็ดูเผ็ดเร่าร้อนถึงใจ ยิ่งช็อตภาพที่มีสาวพิงกี้และฝ้าย มาร่วมเฟรมแล้วด้วยนั้น ยิ่งทำให้รู้สึกถึงความเข้มข้นครบรสของเรื่องนี้ รวมถึงเสื้อผ้าสไตล์พีเรียดยุครัชกาลที่ 6 ที่ดูสวยงาม ยิ่งน่าชวนติดตาม 

 

ฟิตติ้ง เรือนร่มงิ้ว

 

โดยละคร เรือนร่มงิ้ว เป็นเรื่องราวของ มาลัยหญิงสาวที่อาภัพเธอต้องจำใจแต่งงานกับหลวงวิศาล หนุ่มรูปหล่อลูกพระยาเจ้าของเรือนร่มงิ้ว ชีวิตในเรือนร่มงิ้วของมาลัย เธอทำหน้าที่ภรรยาที่ดีได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าสามีที่ไม่เคยหลับนอนกับเธอเลยนั้นเป็นชายรักชายจนนำพาให้เป็นเหตุโศกนาฎกรรมความรัก ภายใต้เรือนร่มงิ้วแห่งนี้ 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละคร “เรือนร่มงิ้ว” ได้ที่หน้าจอช่อง 8 กดเลข 27 หรือทางเฟสบุ๊คช่อง 8

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เตรียมดราม่าสนั่นจอ!! เคลลี่-โอม-แคท-โบว์ นำทีมฟิตติ้ง เวราอาฆาต พร้อมเฉียดเฉือนอารมณ์สุดฤทธิ์

>> ปี๋คืนชีพ!! วิลลี่-หยาดทิพย์ นำทัพนักแสดงฟิตติ้ง ศีรษะมาร ละครรีเมคที่ทุกคนรอคอย

>> ฮาแน่!! อินดี้-จูน เคมีดีนำทีมฟิตติ้ง ละครรีเมคชื่อดัง คุณแจ๋วกะเพราไก่คุณชายไข่ดาว