รีเซต

รวมทีเด็ดผลงาน "ดอม เหตระกูล"​ ดาราหนุ่มคมเข้มแบบไทย เตรียมโกอินเตอร์เป็นคนต่อไป

รวมทีเด็ดผลงาน "ดอม เหตระกูล"​ ดาราหนุ่มคมเข้มแบบไทย เตรียมโกอินเตอร์เป็นคนต่อไป
Jeaneration
29 มกราคม 2567 ( 17:00 )
139

เป็นที่ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า The White Lotus ซีซั่น 3 ฤดูกาลใหม่ของซีรีส์ดังจาก HBO แนวตลกร้ายเสียดสีความเหลื่อมล้ำทางสังคม จะปักหลักเล่าเรื่องราวที่โรงแรมในสาขาประเทศไทย รวมทั้งยังได้นักแสดงชาวไทยร่วมจอ หนึ่งในนั้นคือนักแสดงประสบการณ์แน่น อย่าง ดอม เหตระกูล ซึ่งนี่ไม่ใช่การโกอินเตอร์ครั้งแรก เพราะเขาเคยฝากฝีไม้ลายมือไว้ใน Bangkok Dangerous ฉบับฮอลลีวู้ด และ The Man with the Iron Fist 2 ไว้แล้ว ฟากผลงานในประเทศไทยก็ไม่เคยแผ่ว เพราะตีแตกมาแล้วทุกบทบาท!

ซีรีส์ HAPPINESS

ซีรีส์แอ็คชั่น ระทึกขวัญ แฟนตาซี สะท้อนด้านมืดของมนุษย์ ที่นำซีรีส์เรื่องฮิตจากประเทศเกาหลีใต้มารีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทย โดย True CJ Creations กำลังเดินหน้าถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ ได้ ดอม เหตระกูล รับบทเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญและมีความซับซ้อนทางความคิด อย่าง “ยุทธศักดิ์” เจ้าหน้าที่ดูแลศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคติดต่อ ผู้ถือกุญแจสำคัญในเหตุการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อใหม่ เรื่องราวสุดเข้มข้นและความท้าทายของบทบาทนี้ ทำให้ HAPPINESS ขึ้นแท่นซีรีส์เรื่องใหม่ที่น่าติดตามอย่างมากทีเดียว

ใต้หล้า

ละครฟอร์มยักษ์เรตติ้งปัง ใต้หล้า เรื่องราวแห่งครอบครัว ความรัก และคุณธรรม ของเด็กหนุ่มที่รอเวลากลับมาเพื่อทวงความยุติธรรม หลังถูกโชคชะตาเล่นงานและต้องเผชิญมรสุมชีวิต ได้ ดอม เหตระกูล เป็นหนึ่งในนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ร่วมประชันบทบาท ในคาแรกเตอร์ของ “เปี่ยมยศ” เจ้าของอาณาจักรเถากุหลาบ ซึ่งพร้อมทำทุกอย่างให้ได้มาเพื่อสิ่งที่ต้องการ และพร้อมจะเปิดเกมรบด้วยอำนาจ

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตอน 3 ยุทธนาวี

ภาพยนตร์ภาคที่สามของภาพยนตร์ชุด ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ซึ่งกล่าวถึงสงครามระหว่างไทยและพม่า เน้นฉากสงครามทางเรือ แสดงถึงพระอัจฉริยภาพด้านการวางแผนกลศึกและยุทธศาสตร์ของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชในการรับทัพใหญ่ของฝ่ายพม่าที่เข้าโจมตีถึง 2 ด้านพร้อมกัน และสามารถชนะได้ทั้งที่มีกำลังน้อยกว่ามาก โดย ดอม เหตระกูล ร่วมสร้างสีสันในบทบาทของ “เสือหาญฟ้า” เจ้าฟ้าเมืองก่อง ซึ่งมาช่วยเสริมทัพฝ่ายอโยธยา และก่อให้เกิดปมรักซ้อนปมรบกับคู่หมั้น อย่าง เลอขิ่น (อินทิรา เจริญปุระ)

อุโมงค์ผาเมือง

ภาพยนตร์แนวพีเรียดดราม่าและสืบคดีปริศนา บอกเล่าคดีฆาตกรรมที่น่าสะพรึงกลัวและซับซ้อนซ่อนเงื่อนจนไม่อาจไขคดีได้ ซึ่งเกิดในปีพุทธศักราช 2110 ณ นครผาเมืองแห่งอาณาจักรเชียงแสน เมื่อ “โจรป่าสิงห์คำ” (ดอม เหตระกูล) ผู้เหี้ยมโหดที่สุดในแผ่นดินถูกจับได้ในคดีฆาตกรรม ขุนศึกเจ้าหล้าฟ้า (อนันดา เอเวอริงแฮม) และข่มขืน แม่หญิงคำแก้ว (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ภรรยาของขุนศึก จากคำให้การที่คลุมเครือของโจรป่าและแม่หญิงสร้างความสงสัยให้แก่ เจ้าผู้ครองนคร (ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) เพราะทั้งคู่ต่างยอมรับว่าเป็นผู้ฆ่าขุนศึก ยิ่งไปนั้นวิญญาณของขุนศึกยังให้การผ่านร่างทรงอีกว่าเป็นผู้ฆ่าตัวตายด้วยตัวเอง แล้วสิ่งไหนคือความจริง สิ่งไหนคือความเท็จกันแน่?

ล่าระเบิดเมือง

ภาพยนตร์บู๊แอ็กชั่น เล่าถึงปฏิบัติการเดือดล้มล้างอำนาจจากผู้ก่อการร้ายระดับประเทศที่มีชีวิตของคนรักเป็นเดิมพัน โดย ดอม เหตระกูล​ รับบทเป็น “ก้อง” บอดี้การ์ดมือหนึ่งของ ธรรมคุณ นักการเมืองผู้มีเบื้องหลังเป็นธุรกิจค้ายาเสพติดรายใหญ่ระดับประเทศ แต่ในขณะเดียวกันเชาก็ถูกว่าจ้างเป็นสายให้แก่หน่วยปราบปรามพิเศษเพื่อล้วงความลับเกี่ยวกับขบวนการค้ายาเสพติด แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน ทำให้ก้องตกเป็นฝ่ายถูกตามล่าเสียเอง

เสือ โจรพันธุ์เสือ

ผลงานการเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของ ดอม เหตระกูล​ เล่าเรื่องประเทศสยามในยุค พ.ศ. 2489 ช่วงกลียุคข้าวยากหมากแพง เกิดโจรผู้ร้ายออกปล้นสดมภ์ไปทั่วทุกหัวระแหง แต่ เสือใบ (อำพล ลำพูน) จอมโจรมีชื่อแห่งลพบุรีกลับปล้นคนรวยที่คดโกงเพื่อช่วยคนจน ทางกรมตำรวจจึงเรียก “ผู้กองยอดยิ่ง สุวรรณคีรี” (ดอม เหตระกูล) นายตำรวจมือปราบเพื่อให้ปราบเสือใบโดยเฉพาะ เมื่อทั้งคู่ได้เจอกันผู้กองยอดยิ่งรู้ประวัติว่าเสือใบมิใช่คนธรรมดา แต่เป็นบุตรชายของเจ้าพระยาฯ ที่หนีเข้าป่ามาเป็นโจร แม้ผู้กองยอดยิ่งจะพยายามเกลี้ยกล่อมอย่างไร เสือใบก็ไม่อาจเปลี่ยนใจ ท้ายที่สุดทั้งสองจึงต้องดวลปืนตัดสินกันด้วยชีวิต

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa