รีเซต

ตุ้ย-โมนา-ฝน-แม็ค ประชันฝีมือ นำทีมนักแสดง หมอเทวดา ร่วมบวงสรวงคับคั่ง

ตุ้ย-โมนา-ฝน-แม็ค ประชันฝีมือ นำทีมนักแสดง หมอเทวดา ร่วมบวงสรวงคับคั่ง
5 มิถุนายน 2558 ( 16:48 )
3.8K


เรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับมากฝีมืออีกคนหนึ่ง ที่สร้างสรรค์ผลงานละคร มาให้แฟนๆละครได้ชมกันอย่างเนื่องกับ อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี  แห่งค่าย อัครพล โปรดั๊กชั่น ที่ได้กลับมาอีกครั้งกับละครเรื่องใหม่ “หมอเทวดา” ซึ่งงานนี้อาเปี๊ยก ได้จับเอาพระนางลูกหม้อ อย่าง ตุ้ย-เกียรติกมล , โมนา-อนุธิดา ,น้ำฝน-พัชรินทร์ , สิริ-ณิชาวรินทร์ และ แม็ค-ปวิช พร้อมทั้งนักแสดงคุณภาพไม่ว่าจะเป็น หมิง-อรินทร์มาศ,บอย-ภาสกร ,พี่ต่อง-สาวิตร,สุรชัย-สมบัติเจริญ,นาท-ภูวนัย ที่มาร่วมบวงสรวงกันอย่างพร้อมเพรียง 


ทางด้านพระนางของเราทั้ง “ตุ้ย-โมนา” ก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการร่วมงานกันครั้งแรกจะเป็นอย่างไรนั้น “ตุ้ยเป็นครั้งแรกครับที่ได้มาร่วมงานกับน้องโมนา ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมสร้างผลงานละครสนุกๆให้กับแฟนๆได้ดูกัน ก็สนุกดีครับ น้องโมนาน่ารักมาก คอยแกล้งผมตลอด (หัวเราะ) ซึ่งเรื่องหมอเทวดาก็เป็นอีกเครื่องที่ดูแล้วสนุก มีทั้งตลก คอเมดี้ ดราม่า ครบรสเลยครับ และอีกอย่างหนึ่งคือผมต้องมาใส่หนวดปลอมตัวอีกด้วยครับ ต้องติดตามว่าปลอมทำไม 


โมนา
“เรื่องนี้ ก็เป็นครั้งของโมนาที่ได้มาร่วมงานกับอาเปี๊ยกคะ ก็กลัวเกร็งๆคือตอนแรกที่ได้เล่น ก้คิดอยู่แล้วว่าอาเปี๊ยกต้องดุแน่ๆเลยคะ แต่พอมาได้ทำงานจริงๆ อาใจดีมากๆคะ ไม่ดุเลย แต่เราอาจจะกลัวไปเองคะ เรื่องนี้กับพี่ตุ้ยก้น่ารักคะ พี่เขาก็ชอบแกล้งเราตลอด สนุกดีคะ ดูแล้วคลายเครียดคะเรื่องนี้จะได้พบกับแม่หมอร่างทรงที่ตลกๆกวนๆ สนุกคบรสแน่นอนคะ”
แฟนๆ ละครก็อดใจอีกนิด ที่ทั้งสองพระนาง “ตุ้ย-โมนา” จะมาเรียกเสียงหัวเราะกันแบบไม่หยุดยั้ง จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามชม “หมอเทวดา” เร็วๆนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

 

 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety