รีเซต

"Resident Evil" ฉบับรีบูตใหม่ ได้ชื่อหนังอย่างเป็นทางการ ตามที่ผู้กำกับบอก

"Resident Evil" ฉบับรีบูตใหม่ ได้ชื่อหนังอย่างเป็นทางการ ตามที่ผู้กำกับบอก
Jeaneration
22 มีนาคม 2564 ( 12:00 )
597

ข่าวสารวงการหนัง Resident Evil: Welcome to Raccoon City

ดูเหมือนว่าจะมีข่าวใหญ่ข่าวที่ค่อนข้างสำคัญเกี่ยวกับหนังฉบับรีบูตใหม่ของ "Resident Evil" ที่จะออกฉายในปีนี้ได้ถูกเปิดเผยออกมา จากคำบอกเล่าและเปิดเผยของ "โยฮันเนส โรเบิร์ตส์" ผู้กำกับที่มาดูแลโครงการหนังฉบับนี้ ที่ทำให้เราทราบถึงชื่อหนังอย่างเป็นทาง และท้องเรื่องที่จะเกิดขึ้นในหนังเวอร์ชั่นนี้

IGN ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับหนัง Resident Evil ฉบับรีบูต ระหว่างมีการสัมภาษณ์หนังทำหนังในเทศกาลหนัง SXSW ที่ปีนี้จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ โดยผู้กำกับ โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ ได้ร่วมงานในครั้งนี้ โดยเขาประกาศชื่อของหนังอย่างเป็นทางในเรื่องนี้ที่ว่า "Resident Evil: Welcome to Raccoon City" จะถูกใช้เรียกหนังเรื่องนี้เป็นหลัก

นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า Resident Evil: Welcome to Raccoon City จะดัดแปลงมาจากวิดีโอเกม 2 ภาคแรก โดยมีตัวลครหลักๆ ที่ปรากฏอยู่ในวิดีโอภาคดังกล่าวมาอยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย โดยจะมีฉากย้อนไปในปี 1998 ที่เมืองแรคคูน ซิตี้ ได้ถูกปิดล้อมเอาไว้ หลังเหตุการณ์ไวรัสซอมบี้ระบาดขึ้น

โดยผู้กำกับยังระบุด้วยว่า เขาได้รับแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดหนังเรื่องนี้บางส่วน มาจากการดู "The Fog" หนังเขย่าขวัญเรื่องดังในตำนานของ "จอห์น คาร์เพนเตอร์" จึงได้หยิบเอาโทนความลึกลับ-เขย่าขวัญนั้นมาใส่เอาไว้ในการเล่าเรื่องในฉบับใหม่นี้

โซนี่ พิคเจอร์ส ได้วางคิวฉาย Resident Evil: Welcome to Raccoon City เอาไว้ในวันที่ 2 กันยายนนี้ โดยหนังได้นักแสดงคับคั่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "คายา สโคเดลาริโอ", "ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน", " ร็อบบี้ แอเมลล์", "ทอม ฮอปเปอร์", "เอวาน โจเกีย" หรือ "นีล แมคโดโนห์" โดยคาดว่าจะมีการปล่อยตัวอย่างทีเซอร์แรกออกมาในอีก 1-2 เดือนต่อจากนี้

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In