รีเซต

จีดีเอช เปิดบ้าน เปิดไลน์อัปเด็ด โปรเจกต์ใหม่หนัง-ซีรีส์ลากยาวตลอดทั้งปี!

จีดีเอช เปิดบ้าน เปิดไลน์อัปเด็ด โปรเจกต์ใหม่หนัง-ซีรีส์ลากยาวตลอดทั้งปี!
Jeaneration
23 มีนาคม 2566 ( 13:00 )
287

ได้ฤกษ์ดีเปิดบ้านหลังอบอุ่นและอารมณ์ดี ย่านสุขุมวิท ให้แฟน ๆ และสื่อมวลชนได้ต้อนรับโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่กำลังจะทะยอยออกมาให้ชม สำหรับ จีดีเอช ที่ได้จัดอีเวนท์พิเศษเปิดตัวไลน์อัปใหม่ ๆ ของค่าย ภายใต้ชื่องาน "GDH LINE UP 2023 ไปให้ถึงใจเธอ" ที่พกเซอร์ไพรส์มาเพียบ!

ประเดิมเริ่มต้นด้วยโปรเจกต์แรกที่เรียกเสียงกรี๊ดไปทั้งประเทศ กับการดึงตัวเอานักแสดงหนุ่มและผู้บริหารค่ายใหม่สุดฮอต "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" มาร่วมนำแสดงในคอนเซ็ปต์สั้น ๆ ที่ว่า..ไปให้ถึงเมืองจีน กับ "The Chinese Family" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวเชื้อสายชาวจีนยุคใหม่ ที่จะมีทั้งมุมมองและ Generation Gap มานำเสนอ พร้อมกับได้ "พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์" ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงจาก Bad Genius The Series มาดูแล

ตามมาด้วยการเปิดตัวพร้อมกับ...ทุเรียนหนามแหลม กับหนังใหม่ที่เป็นการร่วมงานเป็นครั้งแรกของ "พีพี กฤษฏ์" และนางงามสาว "อิงฟ้า วราหะ" ภายใต้ชายคาจีดีเอช กับโปรเจกต์ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า "The D Project" ที่ได้ผู้กำกับหนุ่มฝีมือจัดจ้าน "บอส-นฤเบศ กูโน" มาดูแลงานสร้าง โดยคาดว่าหนังเรื่องนี้น่าจะได้ออกมาให้ชมทันในช่วงปลายปีนี้

ต่อกันด้วยความดาร์กถึงใจชาวเน็ตฟ์ กับออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ "Delete" ที่เป็นการจับมือกันสร้างกับเน็ตฟลิกซ์ ซึ่งมีการเปิดตัวไปบ้างแล้วประปราย กับซีรีส์แนวเขย่าขวัญ-ดราม่า ที่มาพร้อมความดาร์ก ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต "ณัฏฐ์ กิจจริต" แสดงนำ ร่วมด้วย "ฟ้า ษริกา" และ "ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์" จากฝีมือการกำกับของ "โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ" คาดว่าได้ชมในช่วงกลางปีนี้

พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ ที่เปิดตัวสดซิงในปีนี้ อย่าง "โทนี่ อันโทนี่" ก็จะมีโปรเจกต์ใหม่กับจีดีเอชอีกครั้งใน "เพื่อน (ไม่) สนิท" ในคอนเซ็ปต์ ชิดถึงใจวัยรุ่น พร้อมกับได้ผู้กำกับงานโฆษณาชื่อดัง "อัตตา เหมวดี" มาเล่นสร้างโปรดักชั่นงานบันเทิงอย่างเต็มตัว โดยที่มี "บอส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" มานั่งเก้าอี้เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลงานสร้างเรื่องนี้ให้

และที่กำลังจะลงโรงฉายเร็ว ๆ นี้กับ "บ้านเช่า..บูชายัญ" การกลับสู่ความสยองอีกครั้งของจีดีเอช ที่ได้ตัวพ่อ "จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์" มาการันตีความหลอนในหนังเรื่องนี้ แรงบันดาลใจจากคดีสะเทือนขวัญ เมื่อบ้านกลายเป็นสถานประกอบพิธีกรรมสุดหลอน! ขนทัพนักแสดงดีเด่นมาประชันบทบาท "เวียร์ ศุกลวัฒน์", "มิว นิษฐา" และ "ต่าย เพ็ญพักตร์" สะพรึงกันได้ 6 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

พร้อมปิดท้ายด้วยโปรเจกต์ที่ดีต่อใจจริง ๆ กับการนัดหมายเฉลิมฉลองวาระ ครบรอบ 20 ปี แฟนฉัน หนังที่เป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของค่ายหนังอารมณ์แห่งนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ รำลึกถึงใจเธอใจฉัน เตรียมชมแฟนฉันในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง พร้อมภาพและเสียงที่นำมา Re-Master ใหม่ และยังมี Documentary ย้อนปรากฏการณ์แฟนฉัน จัดเป็นอีเวนท์ใหญ่ GDH FunFest ที่รวมศิลปินตั้งแต่ GDH และ GTH ในรอบ 20 ปีที่ผ่านมา คาดว่าจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมปีนี้

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก @GDH559

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa