รีเซต

ลูกรักพระเจ้า! แพทริค ณัฐวรรธ์ เบ้าหน้าฟ้าประทาน ปล่อยภาพเพิ่มในนิตยสาร Men’s Health

ลูกรักพระเจ้า! แพทริค ณัฐวรรธ์ เบ้าหน้าฟ้าประทาน ปล่อยภาพเพิ่มในนิตยสาร Men’s Health
MusicEditorTalk
16 พฤศจิกายน 2564 ( 10:55 )
5.8K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากกระแสหางเต่าแพทริคทำสะเทือนทั้งโซเชียล เรียกว่ากระแสตอบรับจากแฟน ๆ ดีเกินคาด สำหรับนิตยสาร Men's Health ฉบับเดือนพฤศจิกายน ที่ได้ แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ศิลปินไทยสมาชิก วง INTO1 มาถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารเป็นครั้งแรก โดยนิตยสารดังกล่าว มีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 20,000 เล่ม ซึ่งเปิดจองเพียงไม่กี่นาที ยอดสั่งซื้อก็ทะลุ 20,000 เล่มแล้ว

และล่าสุด แพทริค ได้โพสต์ภาพเพิ่มเติมในนิตยสารลงอินสตาแกรมส่วนตัว @into1__patrick เป็นภาพที่เจ้าตัวอยู่ในเมืองที่เต็มไปด้วยป่าไม้สีเขียวขจีที่มีความอุดมสมบูรณ์ พร้อมแคปชั่นระบุว่า

"thank you so much for this opportunity, my first magazine cover. really enjoyed taking all of these pics. (ขอบคุณมากสำหรับโอกาสนี้ นิตยสารฉบับแรกของฉัน สนุกกับการถ่ายรูปทั้งหมดนี้จริงๆ)"

 

 

 

 

 

งานนี้ หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพดังกล่าวไป ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลค์ และคอมเมนต์ชื่นชมในความหล่อของหนุ่มแพทริคจำนวนมาก อาทิ ต๊าซซซซมากลูก, น่ารักสุด, เบ้าหน้าฟ้าประทาน, น้องแพทหล่อมาก, กรี๊ดดดดด หล่อ และอีกมากมาย เรียกว่าแค่หนุ่ม “แพทริค” ลงรูปไปเพียงไม่กี่นาทียอดไลค์ก็ถล่มทลายทำแฟนๆ ใจสั่นกันไปหมดแล้ว

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @into1__patrick

อ่านข่าวเพิ่มเติม

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี