รีเซต

พี่ต้อยมาชวนไปหมด โย ทัศน์วรรณ ไปรับพี่สาว สรพงศ์ สุดเศร้าร่ำไห้ อยู่ๆเสียงพระสวดดัง

พี่ต้อยมาชวนไปหมด โย ทัศน์วรรณ ไปรับพี่สาว สรพงศ์ สุดเศร้าร่ำไห้ อยู่ๆเสียงพระสวดดัง
ข่าวสด
11 มีนาคม 2565 ( 08:35 )
152

ให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดีเขาทำความดีไว้เยอะ พี่ต้อยมาชวนไปหมด โย ทัศน์วรรณ ไปรับพี่สาว สรพงศ์ สุดเศร้าร่ำไห้ ขับรถอยู่เสียงพระสวดดัง

หลังการเสียชีวิต เอก สรพงศ์ ชาตรี หรือ กรีพงศ์ เทียมเศวต พระเอกตลอดกาล เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ภรรยาคนแรก ได้เดินทางโดยขับรถไปด้วยตัวเองไปยังบ้านคุณยายชั้น เทียมเศวต วัย 84 ปี พี่สาวของสรพงศ์ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อไปรับพี่สาวสรพงศ์มาร่วมงานศพ

อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์ โผกอดคุณยายชั้นไม่ได้เจอกันมานานมากๆ หลังเจอกัน โย ได้ทักทายบอกกับพี่สาวว่า ทางเข้าเปลี่ยนไปหมดเลย หลงอยู่นั่นแหละ ด้าน อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์ บอกด้วยว่า อยู่ในรถกันนะ โยเปิดคลื่นวิทยุ อยู่ๆมีเสียงพระสวดขึ้นมา

โดย อดีตภรรยา โย ทัศน์วรรณ เผยด้วยว่า ให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดี เขาทำความดีไว้เยอะ สร้างบุญสร้างวัด ให้เขาไปสรวงสวรรค์ ทั้งยังได้ปลอบคุณยายชั้นพี่สาวสรพงศ์ซึ่งอยู่ในความโศกเศร้าร่ำไห้ด้วยตอนหนึ่งว่า เหมือนกับพี่ต้อยมาชวนเขา พากันไปหมด

อาโย ทัศน์วรรณ เผยด้วยว่า ไปรับพี่สาวสรพงศ์เพื่อไปร่วมงานศพเป็นไปได้ก็ไปเคารพศพก่อนเคลื่อนร่างในวันนี้ โดยก่อนหน้านี้ ขวัญ (ลูกสาว) ไปเยี่ยมพ่อ แรกๆก็พูดทักทาย ช่วงหลังๆหนึ่งเดือนมานี้จะไม่ค่อยพูด รู้สึกตัวแต่ไม่ค่อยลืมตา เข้าๆออกๆโรงพยาบาล แต่เข้าล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ.65 เขาไม่ได้เจ็บปวดร้องโอดโอย

ด้าน อี๊ด ดวงใจ บอกด้วยว่า เขาเจ็บปวดทรมาน ให้เขาไปสบายเถอะ เขาต้องไปสู่ภพภูมิที่ดีแน่นอน ยามเขาอยู่เขาสร้างบุญสร้างกุศล เขาไปสบายแล้ว ความดีที่ทำไว้ ส่งให้เขาไปสวรรค์ ไปสู่ภพภูมิที่ดี

https://www.youtube.com/watch?v=TjfVWa0ApQc

ขอบคุณที่มา เรื่องเล่าเช้านี้