รีเซต

ร่วมเป็น 1 ไปด้วยกัน !! ติ๊ก ณเดชน์ หยาดทิพย์ นำทีมดาราตบเท้าเข้าร่วมงาน True Dealer conference 2016

ร่วมเป็น 1 ไปด้วยกัน !! ติ๊ก ณเดชน์ หยาดทิพย์ นำทีมดาราตบเท้าเข้าร่วมงาน True Dealer conference 2016
Entertainment Report_1
13 มิถุนายน 2559 ( 23:23 )
3.8K

จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อเป็นการขอบคุณและรวมกันเป็นหนึ่ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ความเป็นครอบครัวทรู’ คือ การมีกันและกัน แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้แก่กัน เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นในการเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าและบริการแบบคอนเวอร์เจนซ์ ซึ่งมีความโดดเด่นและแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆ รวมทั้งประกาศทิศทางการดำเนินธุรกิจ มุ่งรักษาความเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านคอนเทนต์และเครือข่ายคุณภาพที่ดีที่สุดครอบคลุมที่สุด ตอบสนองความต้องการใช้งานบรอดแบนด์ทั้งแบบมีสายและไร้สายที่เพิ่มสูงขึ้นของผู้บริโภคได้มากที่สุด

โดยการนำทีมของผู้บริหารหนุ่มไฟแรง คุณศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร นำคณะผู้อำนวยการบริหารประจำภูมิภาค จัดประชุมพันธมิตรคู่ค้า ขึ้นในกรุงเทพฯ โดยกลุ่มทรูได้จัดประชุมพันธมิตรคู่ค้า 10 จังหวัดใหญ่พร้อมกันทั่วประเทศไปแล้ว ตามไปอ่านรายละเอียดงานได้ที่ >> http://news.truelife.com/detail/83655

ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย หนึ่งในนั้นคือขบวนพาเหรดของเหล่าดาราแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ติ๊ก เจษฎาภรณ์, หยาดทิพย์ ราชปาล, เชียร์ ฑิฆัมพร, อาร์ต พศุตม์ ฯลฯ และที่เรียกเสียงกรี๊ดที่สุดต้องยกให้หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่นอกจะมาเซอร์ไพรส์ภายในงานแล้ว ยังมามอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับเหล่าสมาชิกครอบครัวทรูในวันนี้อีกด้วย  

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com