รีเซต

กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ คุ้มมาก เมฆ ปลื้มยอดฟอลโล่พุ่ง

กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ คุ้มมาก เมฆ ปลื้มยอดฟอลโล่พุ่ง
fluker_tvs
20 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
2.3K

ออนแอร์ปุ๊บ..ยอดฟอลโล่ในโซเชียลพุ่งปั๊บ ทำเอา เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป ที่รับบท “เฉินเปียว” ลูกน้องคนสนิทบอสสุดหล่อ ในละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” ค่ายมงคล การละคร เป็นปลื้ม แม้บทบาทจะเล่นยาก และไกลตัว แต่พอได้กำลังใจดีๆ จากผู้ชม หนุ่มเมฆ สู้สุดตัวครับผม

“ ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครมากครับที่เอ็นดู อาเปียว!! ออนแอร์ปุ๊บยอดฟอลโล่ในโลกโซเชียลของผมก็พุ่งปรี๊ดดีใจมาก ไม่คิดว่าคาแรคเตอร์ “เฉินเปียว” ขรึม นิ่ง มีปมในใจจะมีคนพูดถึง เป็นงานยากสำหรับมือใหม่อย่างผมเพราะบทไกลตัว พี่เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา (ผู้กำกับ) บอกทุกอย่างลำดับความคิด..การวางตัว..คำพูด..น้ำเสียง ส่วนเรื่องบู๊มีกูรูอย่าง บอสแดเนียล (มิกค์ ทองระย้า) แนะนำเทคนิคให้ ไปอัพน้ำหนักเล่นเวทให้มีกล้ามชัดๆ ดูดุดันสมกับเป็นมาเฟีย ในเรื่องเฉินเปียวมีร้อยสักทั้งเสือขาว และมังกรทอง ฉากถอดเสื้อบู๊ก็มีเลยต้องฟิตกล้ามสู้พี่ๆ เค้า (หัวเราะ) ส่วนปมชีวิตดราม่าของตัวละครนี้ คือ เห็นพ่อแม่ถูกญาติตัวเองที่เป็นแก๊งเสือขาวด้วยกันฆ่าตาย ฉากนั้นผมร้องไห้ตะโกนหนักมากใช้เวลาถ่ายทำนานยากสุดๆ เป็นจุดเปลี่ยนให้เรามาอยู่แก๊งมังกรทองคู่แข่ง เพราะพระเอกให้มิตรภาพแท้จริงกับเฉินเปียว ส่วนเรื่องความรักก็มีนะครับคู่กับ ปุยฝ้าย (น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) พี่น้ำหวานเล่นน่ารักมากตามจีบเราตลอด ผ่านความเป็นความตายด้วยกันทั้งเรื่อง เรียกว่าทั้งบู๊ ทั้งสวีท มีครบครับ”

ติดตามตามชมความน่ารักของ “เฉินเปียว” มาเฟียหนุ่มผู้ภักดี ในละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่