รีเซต

เฟซบุ๊ค “แตงโม” เคลื่อนไหวไม่หยุด ล่าสุดปล่อยคลิป “กระติก”!!

เฟซบุ๊ค “แตงโม” เคลื่อนไหวไม่หยุด ล่าสุดปล่อยคลิป “กระติก”!!
Daradaily
21 พฤษภาคม 2565 ( 20:15 )
103

เฟซบุ๊ค “แตงโม” เคลื่อนไหวไม่หยุด ล่าสุดปล่อยคลิป “กระติก”!!

           หลังจากเมื่อช่วงสายแฟนเพจเฟซบุ๊คของ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” มีความเคลื่อนไหวโดยมีการโพสต์ภาพหญิงสาวผมประบ่าที่ใส่ชุดเดรสเปิดหลังสีขมพูและแคปชั่น “หนูถูกทำร้ายจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ” และในเวลาต่อมาแฟนๆ รวมไปถึงเพื่อนสนิทของ “แตงโม” ต่างสงสัยว่าใครเป็นคนทำ เพราะ “ทนายเดชา” ได้ออกมายืนยันว่าไม่ใช่คุณแม่เป็นคนเล่น เพราะแม่เล่นเฟซบุ๊กไม่เป็น

           และเฟซบุ๊กของ “แตงโม” ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ภาพกับแก๊งเพื่อนบนเรือสปีทโบ๊ท พร้อมข้อความระบุว่า “เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คือ อะไร ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก”

           ล่าสุดช่วงเวลา 19.40 น. ของวันเดียวกันก็ได้มีคลิปของอดีตผู้จัดการอย่าง “กระติก อิจศรินทร์” ซึ่งเป็นคลิปที่ “แตงโม” ถ่ายเพื่อนรักขณะใส่ส้นสูงเตรียมลงเรือ แถมมาพร้อมแคปชั่น “เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก” งานนี้จับตากันต่อไปว่าจะมีอะไรเพิ่มเติม เราจะรีบอัปเดตอย่างแน่นอน