รีเซต

ด้วยรักและอาลัย! ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง สูญเสียคุณพ่อ ในวัย 85 ด้วยโรคเบาหวานและปอดติดเชื้อ

ด้วยรักและอาลัย! ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง  สูญเสียคุณพ่อ ในวัย 85 ด้วยโรคเบาหวานและปอดติดเชื้อ
TNN ช่อง16
10 กันยายน 2564 ( 18:20 )
387

อีกหนึ่งความสูญเสีย ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น หลังนักร้องชื่อดัง "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" ได้ลงภาพตนเองขณะกำลังเดินจับมือกับคุณพ่อ พร้อมมีข้อความแสดงความเสียใจมากมาย กับการสูญเสียคุณพ่อของนักร้องหนุ่ม ซึ่งล่าสุดนี้ ทัช ได้เปิดใจกับทางทีมข่าวว่า "คุณพ่อเสียชีวิตวันนี้ 10 ก.ย. ด้วยโรคเบาหวานและปอดติดเชื้อ ซึ่งท่านอายุมากแล้ว 85 ปี แล้ว และคุณพ่อได้เสียชีวิตลงในเวลาประมาณ ตี 04.05 น."

ซึ่งทัชได้เผยอีกว่า "ซึ่งก่อนหน้านี้เข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาล ก็อาการดีขึ้นและกลับมาที่บ้าน อาการทรุดลง และตอนนี้กำลังรอน้องชายเดินทางกลับมาจากอเมริกา ถึงจะมีพิธีฌาปนกิจ ส่วนกำหนดการของคุณพ่อนั้น จะมีพิธีรดน้ำศพในวันพรุ่งนี้ 11 ก.ย. เวลา 16.00น. และพิธีสวด 18.00 น."

 

 

 

ซึ่งทัช ยังได้เผยความรู้สึกถึงคุณพ่ออีกว่า "ผูกพันกันมาตั้งแต่ยังเล็กๆ แล้ว สนิทกับคุณพ่อเวลาไปไหน คุณพ่อก็จะไปด้วยกันตลอด บางทีในยุคนั้น ยุคเท้าไฟ ก็ไปด้วยกันตลอด ให้คำปรึกษาและให้กำลังใจ ในสภาวะที่เกิดวิกฤตในชีวิต ตอนนี้ไม่อยากให้คุณพ่อรับรู้ใดๆ ทั้งสิ้นแล้ว เพราะในความเชื่อของพี่ ท่านจากไปแบบไม่ตายอีกแล้ว ไม่ต้องเกิดแก่เจ็บตาย วันเวียนเป็นวัฏจักร และพ่อก็เข้าใจในเรื่องของธรรมะ ทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่เที่ยง ก็มีล้มหายตายจาก" 

 

 

ขอบคุณภาพ Facebook ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง