รีเซต

"อิงฟ้า-ชาล็อต" จูงมือเปิดใจชีวิตนางงามกับรักที่ผ่านมาทำ #3แซ่บxอิงล็อต พุ่งติดเทรนด์ (มีคลิป)

"อิงฟ้า-ชาล็อต" จูงมือเปิดใจชีวิตนางงามกับรักที่ผ่านมาทำ #3แซ่บxอิงล็อต พุ่งติดเทรนด์ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
18 กันยายน 2565 ( 14:32 )
4.9K

สองนางงามสุดฮอต "อิงฟ้า วราหะ" และ "ชาล็อต ออสติน" จูงมือเปิดใจชีวิตกับทุกซอกทุกมุมของชีวิต รวมถึงความรักที่ผ่านมา ทำเอาแฮชแท็ก #3แซ่บxอิงล็อต พุ่งติดเทรนด์

"อิงฟ้า-ชาล็อต" จูงมือเปิดใจชีวิตนางงามกับรักที่ผ่านมา #3แซ่บxอิงล็อต ติดเทรนด์

เป็นคู่นางงามชื่อดังที่กำลังโกยหัวใจแฟน ๆ ทั่วประเทศอยู่ตอนนี้ สำหรับ "อิงฟ้า วราหะ" และ "ชาล็อต ออสติน" จากเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่หลายคนลงความเห็นตรงกันว่าเคมีดีเหลือเกิน ล่าสุดทั้งคู่มีโอกาสได้จูงมือมาเปิดใจพูดคุยกันทุกเรื่องราวในรายการ "3 แซ่บ" ทางช่อง 3 ขอบอกเลยว่าความสวยของทำคู่ให้พิธีกร "หนุ่ม กรรชัย" ดูหน้าสดชื่นมาก ๆ จนสองแม่อย่าง "แอฟ ทักษอร" และ "ชมพู่ อารยา" ยังต้องเอ่ยปากแซว และไม่เพียงเท่านั้นความฮอตของสองสาวทำให้แฮชแท็ก #3แซ่บxอิงล็อต ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณคลิปจาก รายการ 3 แซ่บ

เริ่มรายการ อิงฟ้าเปิดใจว่า ทุกครั้งที่มีแฟน ๆ มารอที่งาน เธอจะน้ำตาไหลตลอด เพราะบางคนเดนิทางมาไกลเพื่อมาเจอเรา ส่วนช่วงที่งานเยอะ ๆ ช่วงพีคงานเยอะมากสุด 7-8 งานต่อวัน โดยช่วงเดือน ตุลาคม นี้ อิงฟ้ามีแพลนเดินทางไปประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2022 เมื่อถามความพร้อมตอนนี้ อิงฟ้าบอกว่าพร้อมสู้ 100% ใจพร้อม ใจสู้

เมื่อเปิดใจชีวิตที่กว่าจะมีวันนี้ อิงฟ้าเผยว่าไม่คิดว่าจะมาไกลขนาดนี้ ทำให้ตอนนี้เธอความฝันมากขึ้นคืออยากโกอินเตอร์ พร้อมทั้งเล่าช่วงเวลาที่ยากที่สุดในชีวิต คือช่วงที่คุณพ่อป่วยโรคร้ายจนเสียคุณพ่อไป ส่วนคุณแม่ก็ไปบวชชีพราหมณ์ นอกจากนี้อิงฟ้ายังนิยามตัวเองว่า ชีวิตเหมือนถูกสาป เธอบอกว่าเวลาจะมีความสุข ก็จะชอบมีความทุกข์เข้ามาตลอด นอกจากนี้อิงฟ้ายังบอกว่า ก่อนหน้านี้เคยทำงานทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แม่ค้า แคดดี้ ฯลฯ ส่วนตอนนี้ปลูกบ้านให้ครอบครัวแล้ว ดีใจที่ไม่ต้องย้ายไปไหนแล้ว แถมมีแพลนซื้อรถให้แม่และตัวเอง

พอถามเรื่องหัวใจ อิงฟ้าบอกว่ายังโสด และยอมรับว่าเป็น LGBTQ แถมยังเผยสเปคว่าชอบคนฟันสวย ส่วนกับน้องสาวคนสนิท ชาล็อต มองว่าเป็นพี่น้องดีกว่า เพราะถ้าวันหนึ่งเลิกกันมันจะเป็นเพื่อนกันไม่ได้ และยังเคยบอกแฟนคลับว่าให้จิ้นอย่างมีสตินะ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นคือโมเมนต์ธรรมชาติมากกว่า ด้านสาวชาล็อต ก็ตอบว่าโสดเช่นกัน นอกจากนี้ทั้งคู่เปิดใจเรื่องรักที่ผ่านมา เคยเจอถึงขั้นทำร้ายร่างกาย อิงฟ้าเล่าว่าปกติคบแฟนไม่เคยเกิน 3 ปี ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ถ้าจะมีแฟนใหม่ขอ 3 อย่าง คือ มีความเข้าใจ ไม่ชอบคนโกหก จริงใจ ไม่ชอบคนใช้ความรุนแรง เพราะอดีตเคยเจอมาแล้วฝังใจ ยอมรับว่า ณ เวลานั้นมันหนักหน่วงพอสมควร ตอนนั้นอีกฝ่ายเมาด้วย หลังจากออกมาแล้ว มองย้อนกลับก็ตลกตัวเองที่ตอนนั้นไม่มีสติ 

ส่วนชาล็อตแชร์ประสบการณ์เคยถูกทำร้ายร่างกายเช่นกัน เธอเผยว่าตอนนั้นก็สู้กลับ และไม่ยอมอีกฝ่าย นอกจากนี้ชาล็อตยังบอกอีกว่า เป็นฝ่ายจู่โจม คือถ้าชอบใครก็จะเข้าไปทำให้เค้ารู้ว่ามีคนสนใจอยู่ เมื่อถามเรื่องแฟนคลับที่รักทุกคน ทั้งคู่เล่าคาวมเปย์ของแฟนคลับนอกจากจะเคยได้รับเงินสดที่โอนมาภายใน 2 นาที หลังจากที่ให้ชาล็อตหอมแก้มอิงฟ้าแล้ว ยังได้ของขวัญมีราคามากมาย อาทิ นาฬิกา กระเป๋าแบรนด์เนม และที่พีคกว่านั้นคือมีลูกค้าที่ทำโครงการหมู่บ้านจัดสรร เคยจ้างอิงฟ้าและชาล็อตไปทำงาน ก็เลยให้บ้านคนละหลังที่ จ.สุราษฎร์ธานี ทำเอาหนุ่มร้องว้าวและอึ้งกันเลนทีเดียว ก่อนจะแซวแฟนคลับอย่าลืมสามพิธีกร 3 แซ่บด้วย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ 3 แซ่บ