รีเซต

ติดกันไปทั่วโลก!! มิเชล โหย่ว-นานะ โคมัตสึ-คิมยองอก แจ้งติดโควิด

ติดกันไปทั่วโลก!! มิเชล โหย่ว-นานะ โคมัตสึ-คิมยองอก แจ้งติดโควิด
TNN ช่อง16
25 มีนาคม 2565 ( 13:43 )
216

สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ยังคงน่าเป็นห่วงทั่วโลก และถึงแม้อาการของหลายคนจะไม่หนักหน่วงเนื่องจากได้รับวัคซีนแล้ว แต่ผลข้างเคียงนั้นแตกต่างกันและดูจะส่งผลต่อสมรรถภาพการทำงานไม่น้อยเลยด้วย 

 

สำหรับคนบันเทิงที่แจ้งติดโควิด-19 ล่าสุดต้องบอกว่ามาจากทั่วโลกจริงๆ เริ่มจากดาราเอเชียโกฮอลลีวูดอย่าง “มิเชล โหย่ว” (Michelle Yeoh) อดีตสาวบอนด์ วัย 59 ปี แจ้งติดโควิดพร้อมโพสต์ภาพที่ดูค่อนข้างอ่อนเพลียระหว่างพักรักษาตัว ทำให้พลาดร่วมเปิดตัวผลงานหนังใหม่ Everything Everywhere All At Once ในสัปดาห์นี้

 

ภาพจาก: #goldenchild, #sudamasaki, #kimyoungok, #nanakomatsu, IG michelleyeoh_official

 

ส่วนที่เกาหลีใต้ ดาราอาวุโส “คิมยองอก” (Kim Young Ok) วัย 84 ปี จากซีรีส์ Squid Game และ Hometown Cha-Cha-Cha ก็ยืนยันผลตรวจหาเชื้อเป็นบวกเช่นกันทำให้ต้องพักกิจกรรมช่วงนี้ จึงไม่สามารถเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลงานหนังใหม่ซึ่งเธอสวมบทนำและกำลังจะจะฉายในเดือนเมษายนนี้ได้ ยังไม่หมดที่เกาหลีใต้ยังมี “จางจุน” (Jangjun) สมาชิกบอยแบนด์วง “โกลเดน ไชลด์” (Golden Child) ติดโควิดด้วย 

 

ส่วนที่ญี่ปุ่น “นานะ โคมัตสึ” (Nana Komatsu) ดารานางแบบคนดังต้นแบบคาแรกเตอร์ “แนะโนะ” แจ้งผลตรวจโควิดเป็นบวกด้วย เช่นเดียวกับ “สุดะ มาซากิ” (Suda Masaki) สามีรุ่นพี่ของเธอก็ติดโควิดพร้อมกันด้วย โดยคู่นี้เพิ่งวิวาห์กันเมื่อปลายปีที่แล้ว หลังพบรักกันในกองถ่ายหนังที่ได้ร่วมงานกัน 3 เรื่องก่อนหน้านี้

 

ภาพจาก: #nanakomatsu

ภาพจาก: #kimyoungok

ภาพจาก: #goldenchild

ภาพจาก: IG michelleyeoh_official