มดขึ้นแล้ว! กรีน อัษฎาพร ดูแล ธันวา พักฟื้นผ่าตัดไม่ห่าง เสิร์ฟแคปชั่นหวานรัวๆ

มดขึ้นแล้ว! กรีน อัษฎาพร ดูแล ธันวา พักฟื้นผ่าตัดไม่ห่าง เสิร์ฟแคปชั่นหวานรัวๆ
ข่าวสด
1 พ.ย. 63
197

มดขึ้นเต็มอินสตาแกรมแล้ว! กรีน อัษฎาพร ดูแล ธันวา สุริยจักร ที่พักฟื้นขาจากการผ่าตัดไม่ห่าง พร้อมเสิร์ฟแคปชั่นหวานสวีตแฟนหนุ่มรัวๆ

แม้จะไม่ค่อยโชว์หวานออกสื่อเหมือนคู่รักคู่อื่นสักเท่าไร แต่ความสวีตของคู่รักพระนาง ธันวา สุริยจักร และ กรีน อัษฎาพร ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปีก็ไม่น้อยหน้าคู่อื่นเหมือนกัน เพราะ ล่าสุด สาวกรีน อาสาเป็นพยาบาลส่วนตัวให้กับแฟนหนุ่ม ธันวา ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุลื่นล้ม ในขณะที่ฝนตกพื้นเปียก ทำให้หัวเข่าขวากระแทกพื้นอย่างจัง บวกกับหนุ่มธันวาเคยมีปัญหาเรื่องหัวเข่ามาก่อน ส่งผลให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดและพักพื้นร่างกายเป็นเวลา 1 เดือน ก่อนจะกลับมาทำงานเหมือนเดิม

งานนี้ สาวกรีน ควง ธันวา ไปพักผ่อนฟื้นฟูร่างกายที่จังหวัดพัทยา และไม่พลาดโพสต์รูปและแคปชั่นหวานๆ ให้แฟนคลับไปอิจฉาเบาๆ "แดดส่องให้เอามือบัง อยากเป็นคนสำคัญให้ยื่นมือมา"

รวมถึง โพสต์รูปคู่ และแคปชั่น "ภาพบางภาพมันเบลอแต่ภาพเธอต่อให้หลับตาก็ยังชัดเจน"

และแคปชั่น "เราชอบกินขนมโดยเฉพาะเลย์ เลย์เอฟวรี่เดิฟ เลิฟเอฟวรี่เดย์"

ด้านหนุ่ม ธันวา ถึงไม่ได้โพสต์แคปชั่นหวานออกสื่อ แต่โพสต์รูปคู่กับพยาบาลส่วนตัว กรีน ที่คอยดูแลไม่ห่าง ตอกย้ำความหวานแบบไร้คำบรรยาย

จนแฟนๆในวงการบันเทิงอย่าง นุ่น วรนุช และ หญิงแย้ นนทพร ต่างเข้ามาแซวความหวานของทั้งคู่ในอินสตาแกรม รวมถึงเหล่าคนวงการบันเทิงเข้ามาอวยพรให้หนุ่มธันวา หายป่วยไวๆ แต่ดูความสวีตทั้งคู่แล้ว อีกไม่นาน หนุ่มธันวา ก็กลับมาเล่นละครได้เหมือนเดิม เพราะ มีคนดูแลดีขนาดนี้ต้องหายเร็วแน่ๆ

ขอบคุณอินสตาแกรม green_ausadaporn และthanwa_than