รีเซต

หล่อล่ำกล้ามแน่น!! เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล แท็กทีมโชว์หุ่นเรียกเรตติ้ง

หล่อล่ำกล้ามแน่น!! เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล แท็กทีมโชว์หุ่นเรียกเรตติ้ง
Entertainment Report_1
20 มกราคม 2563 ( 14:40 )
3.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดมาต้นปี ช่อง 3 จัดหนักกับละคร 4 เรื่องครบรส ทั้ง คอมเมดี้ เร้นลับ แฟนตาซี โรแมนติกดราม่าไม่ว่าจะเป็นเรื่อง “มือปราบข้าวสารเสก” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 19.00 น. หรือละครช่วง 20.15 น. จันทร์-อังคาร เรื่องราวความอาถรรพ์ของวิกผมระหว่างผีกับคน  “ผมอาถรรพ์” ต่อด้วย  พุธ-พฤหัสบดี ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ เบาสมองกับ “ฟ้าฝากรัก” ปิดท้ายที่ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ดราม่าเข้มข้นอย่าง “ซ่อนเงารัก”  ซึ่งทั้ง 4 เรื่องเปิดศักราชใหม่ด้วยเรทติ้งที่ดี ไม่ว่าจะเป็น “มือปราบข้าวสารเสก” เรตติ้งทะลุ   4.30 (15+BU กลุ่มกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ อายุ 15 ปีขึ้นไป) หรือแม้แต่ “ซ่อนเงารัก” ก็สามารถสร้างกระแสในโลกโซเชียลจนถูกยกให้เป็น “ละครสับขาหลอก” แห่งปี เพราะคนดูไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเนื้อเรื่องในแต่ละตอนจะเป็นยังไง

 

เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล แท็กทีมโชว์หุ่นเรียกเรตติ้ง

นอกจากทุกเรื่องเนื้อหาจะเข้มข้นถูกใจคนดูแล้ว หุ่นพระเอกแต่ละคนก็ทรมานใจ สาวน้อย สาวใหญ่ เรียกว่าแซ่บบบบบมากแม่ ประเดิมด้วย “มาสุ จรรยางค์ดีกุล”เปิดตอนแรก “ผมอาถรรพ์”   ก็โชว์หุ่นถอดเสื้อกระโดดเล่นน้ำ เปิดฉากตอนแรกก็ขายกันเลย แหมมมม…หุ่นดีขนาดนี้ ยังถอดได้อีกจ้าพ่อ

 

 

 

ด้าน “บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว” จากละคร “มือปราบข้าวสารเสก” กับบทนายตำรวจหนุ่ม แม้ในเรื่องจะไม่มีฉากโชว์หุ่นให้สาวๆ หัวใจตุ๊มๆ ต่อมๆ แต่ชีวิตจริง “บอล” เป็นอีกคนหนึ่งที่ขยันออกกำลังกายและดูแลตัวอย่างดี ใครที่เข้าไปส่องไอจีหนุ่มบอล หรือเข้าไปดูในยูทูป ช่อง สามตัวบาท รับรองว่าเผ็ดดดร้อน เพราะหนุ่มบอลแอบโชว์สาวๆ หัวใจกระชุ่มกระชวย

 

 

โดย “บอล-กัมมัญญ์” เผยถึงการฟิตหุ่นว่า “ช่วงนี้งานจะเยอะ เลยไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายสักเท่าไหร่ครับ แต่ผมก็พยายามที่เข้าฟิตเนส อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง โชคดีที่ส่วนตัวผมเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายและชอบเล่นกีฬาอยู่แล้ว มันเลยเป็นต้นทุนที่ดีสำหรับผม ซึ่งนอกจากออกกำลังแล้วอาหารการกินก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เวลากินผมก็กินหนัก แต่ก็ดูว่าอาหารประเภทไหนกินแล้วให้อะไร เราต้องใช้ชีวิตแบบไม่ยึดติดครับ” บอล กล่าว

 

 

มาที่ “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” พระเอกจากละครโรแมนติก-คอมเมดี้ “ฟ้าฝากรัก” แม้จะเป็นหนุ่มตัวเล็กพกง่าย แต่เรื่องหุ่นรับรองว่าแซ่บบบไม่แพ้ใคร เพราะถือว่าเป็นคนที่รักสุขภาพ และเป็นนักวิ่ง ว่างจากงานก็จะลงวิ่งมาราธอน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เจ้าตัวชื่นชอบมาก หล่อ รักสุขภาพ หุ่นดี แบบนี้สาวๆ ถึงได้กรี๊ด

 

 

 

ปิดท้ายที่ “ก็อต อิทธิพัทธ์  ฐานิตย์”  พระเอกเต็มตัวป้ายแดงจากละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น “ซ่อนเงารัก” ก็อตถือเป็นขวัญใจสาวๆ ในโลกเชี่ยล ไม่แปลกที่ “ซ่อนเงารัก” จะติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกครั้งที่ออกอากาศ  แม้จะเป็นน้องเล็กสุด แต่เรื่องฝีไม้ลายมือในด้านการแสดงและเรื่องหุ่นไม่เป็นสองรองใคร

 

 

 

เอาเป็นว่าหุ่นของใครจะแซ่บบบบบกว่ากัน เลือกกันได้ตามอัธยาศัย แต่อย่าลืมติดตามละครของทั้ง 4 หนุ่ม ได้ที่ ช่อง  3 กด  33 นะจ๊ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ถ้าได้ทั้งหมดจะสดชื่น! ส่อง 6 สาวสวยของ มาสุ จากละคร ลับลวงใจ แจ่มทุกคน!

>> สุขรับปีหนูทอง!! 8 นักแสดงช่อง 3 ยกทัพมาอวยพรปีใหม่ 2563 ขอให้เฮงตลอดทั้งปี

>> พระเอกรักบ้านเกิด! เต้ย พงศกร มอบทุนการศึกษาให้เด็กที่อำนาจเจริญ!

>> สรุปดราม่าให้! เชียร์ น้ำตาคลอ โต้ไม่เคยหลอกแฟนคลับให้จิ้นคู่ เต้ย (มีคลิป)

>> แม่(ฉัน)แจ่ม! 10 ดาราแม่สวย ลูกก็ดัง แม่ก็สวยปังราวกับพี่สาว!