รีเซต

เชียร์ ฑิฆัมพร มอบเจลแอลกอฮอล์-หน้ากากอนามัย ให้ตำรวจนครบาล ใช้ป้องกันโควิด-19

เชียร์ ฑิฆัมพร มอบเจลแอลกอฮอล์-หน้ากากอนามัย ให้ตำรวจนครบาล ใช้ป้องกันโควิด-19
NewsPlus
24 เมษายน 2563 ( 13:08 )
67
1

น.ส.ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ หรือเชียร์ฑิฆัมพร ดารานักแสดง นำเจลแอลกอฮอล์จำนวน 10 ลัง 120 ขวด หน้ากากผ้า 200 ชิ้น กาแฟ 1 ลัง จำนวน 18 ซอง มามอบให้ข้าราชการตำรวจนำไปใช้ระหว่างการปฎิบัติหน้าที่ เพื่อป้องกันโควิด-19 โดยมีพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผบช.น. พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย ปฏิบัติราชการ รองผบช.น. เป็นผู้รับมอบ

โดยเชียร์ ฑิฆัมพร กล่าวว่า วันนี้ทางบริษัทชาร์มมิ่ง เวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้นำเจลแอลกอฮอล์มามอบให้ตำรวจ เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงาน พร้อมนำกาแฟมามอบให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่กันเหนื่อย ๆ และนำหน้ากากผ้ามามอบให้ด้วย โดยในช่วงนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำงานกันเยอะ และหนัก ซึ่งมีจุดคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงด่านเคอร์ฟิวในหลาย ๆ จุด จึงอยากเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานหนักที่มีโอกาสเสี่ยงรับเชื้ออยู่แล้วให้ลดโอกาสลงไป

ผบช.น.ได้กล่าวขอบคุณ สำหรับสิ่งของที่ได้รับบริจาคจะนำไปแจกจ่ายให้แก่กำลังพลตามวัตถุประสงค์ของผู้บริจาคต่อไป พร้อมระบุว่า ในส่วนของกองบัญชาการตำรวจนครบาล ที่ผ่านมามีตำรวจติดเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด 38 นาย ล่าสุดเหลือที่ยังต้องเข้ารับการรักษา 11 นาย มีการกักตัว ตำรวจที่มีความใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ จำนวน 487 นาย ทั้งหมดพ้นระยะการกักตัว และไม่พบตำรวจที่ติดเชื้อเพิ่มแต่อย่างใด