รีเซต

ไม่คิดว่าจะดราม่า!? พ่อน้องอินเตอร์ รุ่งรดา โพสต์ชี้แจงไม่ได้ใช้เงินลูกซื้อรถ!

ไม่คิดว่าจะดราม่า!? พ่อน้องอินเตอร์ รุ่งรดา โพสต์ชี้แจงไม่ได้ใช้เงินลูกซื้อรถ!
Entertainment Report_2
22 มิถุนายน 2562 ( 12:00 )
972

ข่าวบันเทิงวันนี้

โดนดราม่าว่าใช้เงินจากการทำงานลูกมาซื้อรถป้ายแดง งานนี้คุณพ่อ “น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ” นักแสดงเด็กชื่อดังขอชี้แจงหลังจากที่โพสต์ความภาคภูมิใจถอยรถหรูป้ายแดงเป็นรถของครอบครัว ซึ่งคุณพ่อของน้องอินเตอร์เผยทำธุรกิจส่วนตัวสามารถซื้อทรัพย์สินได้ ส่วนเงินเก็บของน้องอินเตอร์ทุกบาทุกสตางค์ถูกแยกบัญชีไว้อย่างชัดเจน ยันไม่มีพ่อแม่คนไหนอยากเห็นลูกทำงานหนัก

 

น้องอินเตอร์ และครอบครัววันถอยรถป้ายแดง

 

พ่อน้องอินเตอร์ รุ่งรดา นักแสดงเด็กคนดังที่โด่งดังจากบท “นุดา” จากเมีย 2018 และมีงานต่อเนื่องเป็นนักแสดงเด่นในละคร อรุณา 2019ไลลาธิดายักษ์ และ สุภาพบุรุษสุดซอย เรียกว่าเป็นนักแสดงเด็กมากฝีมือ การแสดงของน้องอินเตอร์ไม่ธรรมดาตัวเท่านี้เก็บเงินได้เป็นล้านแล้ว ฟากคุณพ่อคุณแม่ถอยรถป้ายแดง โพสต์ความภาคภูมิใจ พร้อมแคปชั่นบ้าน คอนโด ซื้อสดทั้งหมด แต่มีสื่อดังเขียนในทำนองว่าซื้อรถให้พ่อกับแม่ และมีบางคอมเมนต์โพสต์ไปต่างๆ นานา งานนี้เลยมีดราม่า คุณพ่อของน้องอินเตอร์ จึงต้องโพสต์ชี้แจงยาวในไอจี ชี้แจงว่า…

ไม่คิดว่าจะดราม่า…แต่ก็ดราม่า
#คุณพ่อน้องอินเตอร์ ขอชี้แจงนะครับ

โพสต์ที่ลงในไอจี เรื่องซื้อรถคันใหม่ คุณพ่อเป็นคนโพสต์เอง คุณพ่อคุณแม่เป็นคนดูแลไอจีน้อง ตอบคำถามคอมเมนท์และในไดเรกไอจี เนื่องจาก #น้องอินเตอร์ไม่มีโทรศัพท์ส่วนตัว และคุณพ่อก็ไม่ได้ให้น้องเล่นไอจี หรือเฟสบุ๊ค เพราะน้องอายุแค่ 7 ขวบ ส่วนเรื่องซื้อรถใหม่ป้ายแดง ซื้อสด และซื้อทุกๆอย่าง บ้าน คอนโด ค่าใช้จ่ายต่างๆ ภายในบ้าน เป็นเงินจากการทำงานธุรกิจส่วนตัวของคุณพ่อเอง และเราก็รู้จักอดออม ซื้อของที่เหมาะสมและสมควร จากน้ำพักน้ำแรงเราเอง ส่วนเรื่องการทำงานของน้อง เงินที่ได้ทุกบาททุกสตางค์ คุณพ่อคุณแม่ ก็เก็บแยกเป็นบัญชีของน้องอินเตอร์เอง ไม่เคยนำมาใช้อย่างที่คนบางคนคิด เพราะว่าเขาทำงาน เขามีความภูมิใจในตัวเองทุกครั้งที่เปิดสมุดบัญชีมาดูว่ามีเงินเก็บเท่าไหร่ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชี้แจ้งในทางที่ดีเพราะพ่อก็เป็นคนสาธารณะที่ทำมาหากิน ตื่นเช้าทำงาน รับส่งเด็กๆไปโรงเรียน ดูแลครอบครัว เราก็ทำงานหนักเหมือนพ่อบ้านทุกๆบ้าน ที่มีหน้าที่ดูแลครอบครัว และมีลูกค้าที่รู้จักว่าเป็นคุณพ่อน้องอินเตอร์ เขามาทักทายและเป็นลูกค้าที่ดีเสมอมา วันนี้เป็นวันที่คุณพ่อรู้สึกภูมิใจและเห็นลูกๆทั้งสองคนมีความสุข ได้เห็นรอยยิ้มของเขา แต่อาจมีความเข้าใจผิดทางด้านความคิด ที่ทำให้ใครหลายๆคนคิดว่าคุณพ่อนำเงินน้องมาใช้ แต่มันก็ไม่ผิดเพราะทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะคิดแบบนั้นได้ วันนี้เลยขอออกมาชี้แจ้งเพื่ออยากให้ทุกคนเข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ ไม่มีใครไม่รักลูก ไม่มีใครไม่ห่วงลูก ไม่มีใครอยากให้ลูกทำงานหนัก เพราะทุกวันนี้เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ เรามีสติสัมปชัญญะครบถ้วน และเราก็ปรึกษากันก่อนที่จะรับงานและน้องมีส่วนร่วมในการตัดสินใจทุกครั้ง เพราะถ้ารับงานแล้วต้องมีความรับผิดชอบร่วมกัน เข้าใจหน้าที่ของตัวเอง ส่วนเรื่องเรียน ผลการเรียน น้องอินเตอร์ เกรดเฉลี่ย 4.00 ทั้งสองเทอมใน ป.1 ถึงแม้ว่าเราจะขาดเรียนแต่เราก็ไม่ทิ้งการเรียน เราทบทวนบทเรียน ทำการบ้าน ทำงานส่งคุณครูทุกครั้ง ตามเก็บคะแนน ขอบคุณทางโรงเรียนที่เปิดโอกาสให้เด็กที่มีความฝัน มีทักษะ ความสามารถพิเศษในด้านกีฬา ดนตรี การแสดง และด้านอื่นๆและสนับสนุนให้เด็กสามารถทำกิจกรรมนอกห้องเรียนเพื่อหาประสบการณ์ และครอบครัวเราก็แบ่งเวลาวางแผนล่วงหน้า จัดสรร ตารางเรียนและงาน คุณแม่ก็ติดต่อประสานงานกับคุณครูประจำชั้น และผู้ปกครองที่น่ารักทั้งในห้องเรียนและที่คอยช่วยเหลือกันอยู่ตลอดเวลา เราติวหนังสือ แบบฝึกหัด ที่กองถ่ายกันเสมอใช้เวลาว่างอย่างอย่างรู้คุณค่า วันหยุดเราใช้เวลาไปเที่ยวไปดูหนัง ไปร้านหนังสือ… เรียกว่าความฮอตของน้องอินเตอร์ยังมีต่อเนื่อง แต่เรื่องนี้คุณพ่อคุณแม่ถึงกับต้องชี้แจงว่าไม่ดราม่านะจ๊ะ!!

 

 

คุณพ่อน้องอินเตอร์ขอชี้แจงผ่านไอจี

 

รถใหม่ที่คุณพ่อน้องอินเตอร์ซื้อเงินสดไว้รับส่งลูกและภรรยา

 

น้องอินเตอร์ นักแสดงเด็กฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา

 

น้องอินเตอร์ นักแสดงเด็กชื่อดัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ซุปตาร์ตัวจริง!! น้องอินเตอร์ พิสูจน์คุณภาพดาราเด็ก เปรี้ยงจนยอดฟอลโล่ไอจีทะลุ 1 ล้าน

>> โอ๊ย! อยากเล่นด้วย ส่อง น้องอินเตอร์ รุ่งรดา แต่งบาร์บี้ เด็กอะไรน่ารักแบบนี้!!

>> รับนางเงือกที่หนึ่งค่ะ! น้องอินเตอร์ สดใสอะไรเบอร์นี้ นุดา จาก เมีย2018 ลุคนี้น่ารักหนักมาก!!

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา inter_rungrada