รีเซต

คู่จิ้นทิพย์ แอฟ ทักษอร - แพท พาวเวอร์แพท ทั้งแห่เชียร์ แอบหวง

คู่จิ้นทิพย์ แอฟ ทักษอร - แพท พาวเวอร์แพท ทั้งแห่เชียร์ แอบหวง
ข่าวสด
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 10:42 )
198

โลกโซเชียลแชร์ภาพ แอฟ ทักษอร กับ แพท พาวเวอร์แพท หรือ แพท วรยศ แถมแอบจิ้นกันหนัก จนยกให้เป็นคู่จิ้นทิพย์ แถมติดแฮชแท็ก #แม่แอฟแด๊ดดี้แพท ทั้งยังโพสต์วอนขอผู้จัดละครให้นำทั้งคู่มาร่วมงานกัน เรียกว่า จิ้นทิพย์สนั่นไปอีก

“ถ้าแด๊ดดี้จะรับละคร ขอนางเอกเป็นคุณแอฟ ทักษอรได้มั้ย ดูเหมาะกันยังไงไม่รู้ #แพทพาวเวอร์แพท #patpowerpat #แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ #แอฟทักษอร #เด็กพี่แพท” , “เรียนผู้จัด ขอละครคู่สองคนนี้ด้วยนะคะ น่าจะเคมีเข้ากันดีแน่ๆเลย จิ้นทิพย์วนไปค่ะ #แม่แอฟแด๊ดดี้แพท #PatPowerPat #PatPowerPatStory #aff_taksaorn”

“งานจิ้นทิพย์ก็มา ฝันที่ไม่กล้าฝัน หนุ่มแบดบอยกะสาวหน้าหวาน #แม่แอฟแด๊ดดี้แพท #PatPowerPat #PatPowerPatStory #aff_taksaorn” โดยมีคนเข้ามาร่วมสนับสนุนถูกใจกันใหญ่กับคู่จิ้นทิพย์คู่นี้

ขณะที่เพจเฟซบุ๊กดังอย่าง เจ๊มอย 108 โพสต์ภาพ แอฟ กับ แพท พร้อมข้อความว่า “ถึงหนูจะรักแม่แอฟแค่ไหน แต่.. อยากบอกแม่ว่า #อิพิมเมียพาวเวอร์แพท” โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแอบจิ้นรัวๆ แอฟ กับ แพท ไปอีก พร้อมสนับสนุนคู่นี้น่ารักดี

บ้างก็บอกว่า “แพทบอกว่านอนกอดแม่ทุกคืน อิพิมนอนกอดหมอนข้างไปก่อนนะ ปล แอฟสวยขึ้นเยอะ เหมือนคนกำลังอินเลิฟ” , “โอ้ยละมุนมากๆๆๆ” , “จิ้นได้มั้ย น่ารัก” , “ใดๆ คือหน้า 2 คนนี้คล้ายกันมาก” เป็นต้น

ขณะที่ก็มีคนหวงแหน แด๊ดดี้แพท ที่ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติไปแล้ว โดยบอกว่า “พี่แพทต้องโสดเท่านั้นนนนน ห้ามมีเมีย” , “หนูรักแม่ แต่นั่นแดดดี้ของหนูนะคะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” , “ถ้ามีรูปคู่แบบนี้กุจะอัลฟอลพี่ผู้หญิงละนะ...ไม่ยอมอ่ะ” เป็นต้น