รีเซต

ใจสั่งมา! แทค ภรัณยู โพสต์ถึง เสก โลโซ ไม่ว่าเกิดอะไรจะฟังเพลงต่อไป ขอมองด้านดี!

ใจสั่งมา! แทค ภรัณยู โพสต์ถึง เสก โลโซ ไม่ว่าเกิดอะไรจะฟังเพลงต่อไป ขอมองด้านดี!
Entertainment Report_2
18 สิงหาคม 2561 ( 10:30 )
2.9K

จะฟังเพลงพี่เขาต่อไป! “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ดาราชื่อดัง โพสต์ถึงศิลปินในดวงใจอย่าง “เสก โลโซ” หรือ “เสกสรรค์ ศุขพิมาย” หลังอีกฝ่ายไลฟ์สดข้ามวันข้ามคืนในเฟซบุ๊กส่วนตัววิพากษ์วิจารณ์การเมืองและบุคคลต่างๆ ในอาการไบโพลาร์ (โรคอารมณ์สองขั้ว มีความผิดปกติทางอารมณ์) ซึ่งหลายวันที่ผ่านมาเกิดกระแสข่าวต่างๆนานากับนักร้องร็อกแอนด์โรลชื่อ แต่สำหรับแทค ภรัณยู ดาราหนุ่มเผยว่าที่ผ่านมาฟังเพลงเสกมาโดยตลอด ไม่ว่าจะช่วงไหนของชีวิต เจ้าตัวโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่าจะขอมองในมุมที่ดีเพราะที่ผ่านมาเป็นแฟนคลับของเสกมาโดยตลอดอย่างไรก็จะติดตามผลงานต่อไป และของมองในมุมที่ดี

 

 

เรียกว่าหลายคนกังวลในอาการของนักร้องดัง เสก โลโซ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีอาการป่วยในโรคไบโพลาร์ที่ต้องการการรักษาอย่างต่อเนื่องแต่ยังไม่สามารถเข้าใกล้ตัวนักร้องดังได้ อีกทั้งยังมีอาการเสพติดโซเชียลซึ่งแฟนเพลงของเสกต่างมีความกังวลและห่วงใยไม่น้อย เช่นเดียวกันกับนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวว่า…ไม่ว่าจะ “จีบหญิง มีความรัก อกหัก หรือจับกีต้าครั่งแรก” ทุกช่วงชีวิตจะต้องมีเพลงพี่เค้าเสมอ…#14อักครั้ง#ใจสั่งมา#ฝนตกที่หน้าต่าง#จักรยานสีแดง#เราและนาย#อะไรก็ยอม#ผู้ชนะ#เลิกแล้วต่อกัน#ไม่ต้องห่วงฉัน#หมาเห่าเครื่องบิน#มองด้านดีของเค้า#ซมซาน#บอกเลยว่าผมFCพี่เก็บเงินซื้อเทปพี่ทุกชุดพูดเลย…งานนี้แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับแทคกับกรณีของเสกที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ ซึ่งเกิดมาในยุคที่เพลงของเขาดังมากในหลายๆเพลง

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tack_pharunyoo , sek_loso_

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID