รีเซต

หลัก 4 แต่ฟิตมาก! กำปั้น บาซู พร้อมชก หนุ่ม คงกะพัน คู่ 10 น่าลุ้นมาก!

หลัก 4 แต่ฟิตมาก! กำปั้น บาซู พร้อมชก หนุ่ม คงกะพัน คู่ 10 น่าลุ้นมาก!
Entertainment Report_2
14 ธันวาคม 2563 ( 14:10 )
529

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินทางมาจนเกือบโค้งสุดท้ายของศึกแห่งศักดิ์ศรี 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 ที่ครั้งนี้เป็นการพบกันระหว่าง 2 ตำนานยุค 90 ที่ทุกคนรอคอย  ระหว่าง ตำนานพระเอกมาดเข้มอย่าง “หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ” อายุ 47 ปี จากทีมขาว ปะทะ ตำนานนักเต้นเท้าไฟ “กำปั้น บาซู” อายุ  42 ปี จากทีมดำ จะขึ้นชกกันในรุ่น “มิดเดิลเวท” พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 72.60 กิโลกรัม

 

สำหรับการชั่งน้ำหนักเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา หนุ่ม คงกระพัน ชั่งได้ 69.65 กิโลกรัม ขณะที่ฝั่ง กำปั้น บาซู ชั่งได้ 70.85 กิโลกรัม ผ่านเกณฑ์ทั้งคู่ ซึ่งคู่นี้ไม่มีใครเสียเปรียบได้เปรียบ เพราะมีรูปร่างที่ฟิตจนดูไม่เหมือนคนอายุเกิน 40 แสดงให้เห็นถึงวินัยและการดูแลร่างกายของนักชกทั้งคู่จริง ๆ ซึ่งฝั่งทีมดำ กำปั้น ยืนยันว่าร่างกายตอนนี้ฟิตพร้อมยิ่งกว่าตอนอายุ 30 ส่วนบนเวทีจะขึ้นชกด้วยสติเน้นชิงจังหวะมากกว่าเปิดหน้าแลก ส่วน อองตวน โค้ช มั่นใจว่าอายุไม่ใช่อุปสรรค และด้วยรูปร่างที่เต็มไปด้วย กล้ามเนื้อจะทำให้ลูกทีมตนเองได้เปรียบแน่นอน  ทางด้านทีมขาว หนุ่ม คงกระพัน บอกว่า คนใกล้ชิดไม่มีใครเห็นด้วยกับการขึ้นสังเวียนในครั้งนี้แต่ยืนยันว่าตนฝึกซ้อมมาอย่างดีมากๆ ส่วนโค้ช แมทธิว ยืนยันอีกเสียงว่า ลูกทีมดูแลร่างกายดีมาก ๆ และมีความฟิตที่สุดในชีวิตแล้ว

ด้านตารางคะแนนตอนนี้ ทีมดำ ยังนำอยู่ 10 ต่อ 6 มาดูกันว่า 2 รุ่นใหญ่ใครจะเก๋ากว่ากัน “หนุ่ม” จะ “คงกระพัน” สมชื่อ หรือ “กำปั้น” จะ ปล่อยหมัดเด็ดกระหน่ำคว้าชัยมาได้หรือไม่? ดูสด! พร้อมกัน คืนนี้ เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :