รีเซต

เรื่องเมาท์เพียบ! เฟย-กันสมาย สองเพื่อนซี้ ผลัดกันเล่าวีรกรรมสุดมันส์ (มีคลิป)

เรื่องเมาท์เพียบ! เฟย-กันสมาย สองเพื่อนซี้ ผลัดกันเล่าวีรกรรมสุดมันส์ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
22 ตุลาคม 2564 ( 12:43 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สองเพื่อนซี้คู่หูสุดเท่ เฟย ภัทร เอกแสงกุล และ กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ บุกขึ้นรถ The Driver ผลัดกันเล่าวีรกรรมสุดมันส์ เรื่องเมาท์เพียบ

 เฟย-กันสมาย สองเพื่อนซี้ ผลัดกันเล่าวีรกรรมสุดมันส์

มีโอกาสได้มาเยือนรายการ The Driver ของสามผู้ดำเนินรายการสุดฮา โอ๊ต ปราโมทย์, พิชญ์ กาไชย และ พลอย หอวัง ทำเอาสองหนุ่มเพื่อนซี้ เฟย ภัทร และ กันสมาย ชนกันต์ คุยกันเพลินสนุกสนาน เมื่อขึ้นรถมา ก็นั่งคุยกันเรื่องเกมเลย พลอยบอกว่าเฟยและกันเป็นชื่อที่แฟน ๆ อยากให้มาขึ้นรถบ่อยมาก ต่อมาเริ่มเมาท์กันที่เฟยเคยไปถ่ายหนังกับพิชญ์ด้วยกัน เมาท์ไปมาลากยาวไปถึงเรื่องดื่ม ก่อนจะเมาท์วีรกรรมของเฟย บอกว่ามีความใจร้อน ความโก๊ะ เหมือน คริส หอวัง มาก ๆ เมื่อถามความสนิท เฟย กับ กันสมาย เริ่มจากถ่ายรายการด้วยกัน โตแล้วไปไหน กันสมายบอกว่าเจอเฟยครั้งแรกเก๊ก ชอบดึงหน้า เฟยบอกพอนิสัยใกล้เคียงกัน สไตล์การแต่งตัวก็คล้ายเลยสนิทกัน 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  The Driver 

กันสมายบอกว่าชอบโอ๊ตมาก เพราะเคยร่วมงานด้วยกัน ต่อมากันสมายเผยที่มาชื่อช่องยูทูบของตัวเอง 4 Millions มาจากติดหนี้อยู่ 4 ล้าน เรียกว่าครีเอทและเก๋สุด ๆ ต่อมาโอ๊ตเล่าเรื่องตอนวู่วามซื้อคอนโดย่านทองหล่อทีเดียวถึง 2 ห้อง กันสมาย สนใจยิงคำถามแบบรัว ๆ วกกลับมาที่เรื่องสองหนุ่ม คุยกันเรื่องรถ เฟยบอกว่ากันสมายเป็นคนชวนขับฮาร์เลย์ แต่สุดท้ายเฟยขับรถไทรอัมพ์ เฟยบอกว่าดวงเขากับเพื่อนถูกกับฝนทุกครั้งที่ขี่มอเตอร์ไซด์ออกจากบ้าน กันสมายเลยเล่าเรื่องวันนั้นที่กลับจากบ้านโอ๊ต แถมยิ่งมุก เรียกเสียงหัวเราะลั่นรถ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The Driver 

พิชญ์เมาท์เรื่องเฟยต่อ เมื่อชวนเฟยมาดื่มที่บ้านโอ๊ต เฟยเงียบ เรียบร้อยมาก ๆ เฟยบอกหลังจากนั้นไปบ้านโอ๊ตบ่อยมาก แถมยังเล่าเรื่องตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นหลังเลิกแฟน ไปเที่ยวทีเดียว 12 วัน แล้วผู้หญิงอีกคนจะมาหาที่ฟูจิ อุตส่าห์เปลี่ยนห้องเป็นห้องใหญ่และดีที่สุด สรุปผู้หญิงไม่มา เศร้ามา เฟยวกกลับมาเมาท์กันสมายบอกว่าเป็นคนคลั่งรัก ชอบพูดคะ ขา กับผู้หญิง ทั้งคู่ยอมรับว่าตอนนี้โสด กันสมายพูดถึงแพลนถ้าว่างเสาร์ อาทิตย์ อยากเปิดร้านสัก เพราะเพิ่งไปเรียนสักมา ส่วนเฟยมีโปรเจกต์จะทำสตูดิโอ สระว่ายน้ำ เช่า มีสอนดำน้ำ แต่ดูสถานการณ์โควิด-19 ก่อน ส่วนกันสมายทำโฮมสตูดิโอที่บ้าน เฟยบอกลงทุนทำแพงมาก 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The Driver 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The Driver 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The Driver 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The Driver 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The Driver 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  The Driver 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี