รีเซต

"คริสติน่า" เล่าช็อตประทับใจหลังจบคอนเสิร์ต ทำ "ออย ธนา" เสียอาการ!!

"คริสติน่า" เล่าช็อตประทับใจหลังจบคอนเสิร์ต ทำ "ออย ธนา" เสียอาการ!!
TNN ช่อง16
2 สิงหาคม 2566 ( 14:26 )
271

จบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตแกรมมี่อาร์เอส ที่มีโมเมนต์มากมาย...  ทำคนดูใจฟู อิ่มอกอิ่มใจกันใหญ่  ล่าสุด มาถึงคิวของ "คริสติน่า อากีล่าร์"  Queen of Dance เมืองไทย กับ ช็อตประทับใจบนเวที กับนักร้องรุ่นน้องต่างค่าย "ออย ธนา" ถูกหอมกลางเวที จนหนุ่มออย เขินแบบเสียอาการ และยังโพสต์บอกรักติน่า กลางอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย

ภาพจากTrue inside

ภาพจากTrue inside

 

คริสติน่า เล่าให้ฟัง ว่า "ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ยาวนานมาก เป็นการรวมตัวของสองค่าย ถ้าย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 20-30 ปี มันเป็นอะไรที่เป็นไปไม่ได้ วันนี้เราได้มาทำงานด้วยกัน รู้ได้ว่า ไม่มีพรมแดน ไม่มีค่าย เพราะเราเป็นคนที่รักดนตรี รักเสียงเพลงเหมือนกัน น้องๆ อาจจะมีความเกร็งบ้าง แต่น้องทุกคนน่ารักมาก ๆ ตั้งใจมาก ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับทุกคน

 

เราก็ดูแลสุขภาพกันหน่อย มีวินัยการกิน การออกกำลังกาย มีผลทำให้ทุกวันนี้ ถูกชม สวยเหมือนเดิม  ส่วนภาพบนเวทีคอนเสิร์ต กับ ออย ธนา จนเกิดไวรัสในโซเชียล ต้องบอกว่า พี่เป็นตัวแทนของทุกคนที่อยากทำ ก็แกล้งเขาด้วยล่ะ พี่บอกกับมอสว่า ถ้าขึ้นบนเวทีช่วยดันให้ออยมาใกล้ๆพี่ แล้วพี่จะหอมออย พี่ไม่เขิน มีคนส่งคลิปมาให้ดูเยอะมากๆ ก็น้องเขาน่ารัก น่าหอมเนอะ  ขอบคุณที่น้องบอกว่าชอบเรามาก หลังเวทีก็มีถ่ายรูปร่วมกัน  ถ้าจะมีคอนเสิร์ตแบบนี้อีก ต้องทำตัวเองให้พร้อมก่อน และสิ้นปีนี้จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองด้วย" 

ภาพจาก ig : oilthana

ภาพจาก ig : oilthana

ภาพจาก ig : c_auilar

ภาพจาก ig : c_auilar

ภาพจาก ig : c_auilar