รีเซต

ย้อนวันวานไปกับหนัง "สมศรี 422R" ภาพยนตร์ไทยในตำนาน ดูฟรี ครบทุกภาค!

ย้อนวันวานไปกับหนัง "สมศรี 422R" ภาพยนตร์ไทยในตำนาน ดูฟรี ครบทุกภาค!
EntertainmentReport3
3 มิถุนายน 2566 ( 19:30 )
495

ย้อนกลับไปกว่า 30 ปี เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้ภาพยนตร์ไทยชื่อดัง "สมศรี 422R" ปี พ.ศ.2535 ที่จับเอานางเอกชื่อดังในยุคนั้น "แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์" มารับบทหุ่นยนต์สาวสวย ที่มีความสามารถเทียบมนุษย์ ประกบคู่กับพระเอกคู่ขวัญอย่าง "หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ" จนแฟน ๆ ยกให้คู่นี้เป็นคู่ขวัญหรือที่ปัจจุบันเรียกว่าคู่จิ้นนั่นเอง หลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จ ก็มีภาคต่อ ๆ มาอย่าง "สมศรี 422R โปรแกรมบีปีนี้ 2 ขวบ" ปี พ.ศ.2536 และ "สมศรี 422R โปรแกรมดีปีนี้มีน้อง" ปี พ.ศ.2538 โดยมี "ต่าย สายธาร นิยมการณ์" ที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายแหม่มมารับบทเป็นน้องของสมศรี ต้องบอกเลย ไม่ว่าจะภาคไหน ๆ สมศรีถือเป็นภาพยนตร์ไทยที่ครองใจแฟน ๆ มายาวนาน ทั้งพล็อตเรื่องที่ไม้ซับซ้อน และความสนุกตามแบบฉบับของยุคก่อน ส่วนแฟน ๆ ที่คิดถึงสามารถรับชมได้ฟรี ครบทุกภาคที่ TrueID

 

กดดูเลย >> สมศรี 422R
(ดูได้ถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2568)

สมศรี 422 อาร์ เรื่องราวของ คุณเต๋อ นักประดิษฐ์ ได้พบกับความเป็นอัจริยะของตนเอง เมื่อเขาได้สร้างหุ่นยนต์ผู้หญิงเหมือนของจริง แม้ว่าจะไร้ชีวิต ไร้หัวใจ แต่ก็ทำงานได้สารพัด เธอชื่อ สมศรี 422 อาร์ อุดมกับอี๊ด คู่สามีภรรยาจอมซ่าส์ข้างบ้าน ชอบวุ่นวายกับเรื่องชาวบ้าน สมศรีช่วยงานบ้านจนภรรยาและลูกรักสมศรี รวมไปถึงหนุ่มมอเตอร์ไซด์ชื่อกริช ได้รู้จักสมศรีและคำพูดแปลก ๆ ของเธอ หุ่นยนต์สมศรีชอบเลียนแบบพฤติกรรมมนุษย์ก่อให้เกิดความโกลาหล โดยมีเพื่อนบ้านเฝ้าสังเกตและสรุปว่าเธอต้องเป็นหุ่นยนต์ จึงหลอกสมศรีเข้าไปอยู่ในตู้โทรศัพท์ใช้กระบองไฟฟ้าจี้ ทำให้วงจรของสมศรีไหม้ หุ่นยนต์สมศรีผู้เคราะห์ร้ายเดินเตลิดพุ่งชนไปข้างหน้าอย่างเดียว ทุกคนก็พากันออกตามหาสมศรี อุดมกับอี๊ดไม่หยุดความแสบทั้งคู่ตามไปดูจุดจบของสมศรี

 

กดดูเลย >> สมศรี 422R โปรแกรมบีปีนี้ 2 ขวบ
(ดูได้ถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2568)

สมศรี โปรแกรมบี ปีนี้ 2ขวบ เรื่องราวของ สมศรีโดนอุดมและอิ๊ดเพื่อนบ้านหลอกไปให้ ดร.เบิ้ม ซึ่งเป็นอริกับอาจารย์เต๋อผู้สร้างเธอ เพื่อเอาไปศึกษาว่าสร้างเธอมาได้อย่างไร กฤษชายหนุ่มผู้หลงรักสมศรี เห็นเหตุการณ์จึงตามครอบครัวอาจารย์เต๋อออกค้นหา สมศรีหนีออกมาได้ ทั้งหมดเข้าไปในสวนสนุกทำให้การตามหาและการลักพาชุลมุน ทุกคนช่วยสมศรีได้หรือไม่?
 

กดดูเลย >> สมศรี 422R โปรแกรมดีปีนี้มีน้อง
(ดูได้ถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2568)

สมศรี โปรแกรมดีปีนี้มีน้อง เมื่องานเทพีช้างใกล้เข้ามาทุกที คุณตามองเห็นทางจะเอาชนะสักครั้ง จึงขอยืมตัวสมศรี มาช่วยดูแลบ้าน ด้วยความรักความผูกพันที่ครอบครัวนี้มีต่อสมศรี ไม่อยากให้สมศรีไปไหนจึงสร้างหุ่นตัวใหม่ขึ้นมาชื่อ สมพร และให้เป็นน้องสมศรี คุณตาจึงส่งสมพรเข้าแข่งขัน พอถึงเวลาแข่งขันสมพรโดนตีหัวไฟฟ้าช๊อต เลยแข่งรอบแรกแพ้ สมศรีจึงอาสาลงแข่งเอง เพื่อแก้แค้นให้น้อง ความสนุกจึงเกิดขึ้นด้วยลวดลายการแข่งขันขณะที่เสี่ยประชิด ก็คิดแผนการเพื่อการโกง จึงกลายเป็นความสนุกสนาน

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In