รีเซต

คิมอูบิน แถลงข่าวแฟนมีตติ้ง อูริบินไทย แห่ให้กำลังใจล้นห้าง (คลิป)

คิมอูบิน แถลงข่าวแฟนมีตติ้ง อูริบินไทย แห่ให้กำลังใจล้นห้าง (คลิป)
4 เมษายน 2557 ( 22:24 )
9.2K

นาทีนี้คงไม่มีใครจะฮอตไปกว่า หนุ่มเจ้าเสน่ห์จากแดนกิมจิ คิมอูบิน (Kim Woo Bin) หรือ คุณชายชเวยองโด ในซีรี่ส์วัยรุ่นกระแสแรงอันดับหนึ่งอย่าง The Heirs งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับชาวไทย ที่เรียกตัวเองว่า อูริบิน จึงตามมาพบหนุ่มคิมอูบินกันตั้งแต่เช้า เพื่อรองานแถลงข่าวตอนเย็น อี-อีนเทนท์ พรีเซ้นต์ 2014 คิมอูบิน, เดอะ เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ ‘เลิฟ แอท เฟิร์ส ไซต์’ ’ (E-Intent Presents 2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’)  และเมื่อ คิมอูบิน ปรากฏตัวต่อหน้าเหล่าแฟนคลับ เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นจน อูบิน ถึงกับยิ้มไม่หุบ ปลื้มใจที่มีคนมาคอยเชียร์เขามากขนาดนี้ 


Clip VDO. งานแถลงข่าว คิมอูบิน แฟนมีตติ้ง

 


คิมอูบิน ขอแนะนำตัวสั้นๆ “สวัสดีครับ ผมคิมอูบิน มาจากประเทศเกาหลี ยินดีที่ได้เจอทุกคนในวันนี้ครับ” แค่แนะนำตัวก็ทำเอาแฟนคลับฟิน ใจละลายกันไปหมดแล้ว…


ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่หนุ่มคิมอูบินได้มาเยือนเมืองไทย ครั้งแรกมาแบบไม่เป็นทางการ เพื่อถ่ายโฆษณาของเกาหลี และครั้งนี้คิมอูบินต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาหาเขาเยอะมาก ไม่คิดว่าจะมากันเยอะขนาดนี้ 
แฟนคลับยังฝากเสื้อลายดอกสีสดใสมาให้คิมอูบิน เพื่อให้เข้ากับเทศกาลสงกรานต์ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ซึ่งหนุ่มคิมอูบินเองบอกว่า เขารู้ว่าที่ไทยมีเทศกาลสงกรานต์ และตัวเขาเองอยากมาช่วงสงกรานต์มาก แต่เสียดายที่ไม่ได้อยู่สงกรานต์กับทุกๆ คน

คิมอูบิน ยังฝากภาษาไทยแบบน่ารักๆ ให้แฟนคลับได้ฟินกันอีกด้วย “คิดถึงนะตัวเอง”คิมอูบิน ยังฝากคำพูดหวานๆ ทิ้งท้ายไว้ให้แฟนคลับที่มาในวันนี้และแฟนคลับที่มีบัตรแฟนมีตติ้งในวันพรุ่งนี้ (5 เม.ย.) “ขอบคุณมากนะครับที่มาให้กำลังใจ มาเชียร์กันเยอะขนาดนี้ หวังว่าพรุ่งนี้แฟนๆ ที่มาแฟนมีตติ้งของผมจะมีความสุขทุกคน ขอบคุณมาก และรักทุกคนครับ”

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety