รีเซต

โดโด้ - อู๋ ธรรพ์ณธร สุดช็อก!! ให้หมอเถื่อนดูแลผิวหน้า

โดโด้ - อู๋ ธรรพ์ณธร สุดช็อก!! ให้หมอเถื่อนดูแลผิวหน้า
TNN ช่อง16
9 เมษายน 2565 ( 12:51 )
305

หลังจากเมื่อวันที่ 7 เม.ย ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการบุกตรวจค้นคลินิกเสริมความงาม และจับกุมหมอเสริมความงามเถื่อน ใช้วุฒิปลอมแอบอ้าง ซึ่งมีเหล่าดาราตกเป็นเหยื่อไม่ต่ำกว่า 8 คน

 

โดยพระเอกรุ่นใหญ่ อย่าง โดโด้ ยุทธพิชัย เผยว่า "ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเอง ตนได้เข้าใช้บริการเสริมความงามแห่งหนึ่ง ตอนนี้ยังอึ้งอยู่ เพราะเพิ่งจะทราบรายละเอียดจากน้องนักข่าว เพิ่งเข้าใช้เมื่อปีที่แล้วตลอดทั้งปี จุดเริ่มต้นการใช้บริการคือเจ้าของคลินิกติดต่อมาชวน มีคุณหมอดูแลหลายคน คุณหมอเก๊ที่เป็นข่าวก็ดูแลด้วย ซึ่งถือว่าตนยังโชคดีที่ไม่เกิดเอฟเฟกต์อะไร ก็ฝากถึงสถานเสริมความงาม ควรแขวนป้ายแพทย์ที่มาให้บริการให้ครบทุกคน ว่าเป็นแพทย์จริงๆ จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ถึงตอนนี้ยังตกใจไม่หาย"

 

ภาพจาก ig : dodoyutphichai

ภาพจาก ig : dodoyutphichai

 

 

ด้านนักร้องดัง อย่าง อู๋ ธรรพ์ณธร เล่าว่า "รู้จักเจ้าของคลินิก เพราะทำธุรกิจด้วยกัน เขาก็ชวนมาดูแลผิวหน้าที่นี่ ได้ใช้บริการ 2-3 ครั้งเท่านั้น  ที่ใช้บริการก็เพราะไว้วางใจคลินิก ตนแค่บำรุงผิวหน้า คิดว่าเราดูทุกอย่างแล้ว สถานที่โอเค เพื่อนที่รู้จักกัน ราคาก็สมเหตุสมผล แต่นี่เกี่ยวกับร่างกาย คงต้องมีการระมัดระวังมากขึ้น ส่วนหมอเก๊ ทุกอย่างเขาก็เหมือนหมอปกติ"

ภาพจาก facebook : Tannatonn Palakawong Na Ayudhaya

ภาพจาก facebook : Tannatonn Palakawong Na Ayudhaya

 

ข้อมูลจาก : อมรินทร์ทีวี