รีเซต

แคมเปญถอดถอน 'แอมเบอร์ เฮิร์ด' จากหนัง "Aquaman 2" พุ่งเฉียด 4.5 ล้านชื่อ

แคมเปญถอดถอน 'แอมเบอร์ เฮิร์ด' จากหนัง "Aquaman 2" พุ่งเฉียด 4.5 ล้านชื่อ
Jeaneration
3 มิถุนายน 2565 ( 11:30 )
128

ผลลัพธ์ของคดีฟ้องร้องหมิ่นประมาทระหว่าง "จอห์นนี เดปป์" และ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ได้บทสรุปออกมาแล้ว หลังจากที่ศาลตัดสินใจให้แอมเบอร์ต้องจ่ายค่าชดใช้ให้กับจอห์นนี เป็นจำนวนเงิน 15 ล้านเหรียญ และฝ่ายจอห์นนีต้องชดใช้ให้แก่แอมเบอร์ อีก 2 ล้านเหรียญ ทำให้คดีที่ยืดเยื้อมายาวนานได้จบลง แต่อาจจะยังไม่สิ้นสุดก็ตาม และผลลัพธ์นี้ได้ตอบสนองเป็นกระแสตอบรับจากแต่ละฝ่ายด้วย

ตามรายงานระบุว่า หลังจากที่ศาลได้ตัดสินใจให้ แอมเบอร์ เฮิร์ด เข้าข่ายพ่ายคดีที่เธอฟ้องร้อง ทำให้มีความเคลื่อนไหวในภาคประชาชนเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะกับแคมเปญล่ารายชื่อถอนถอดเธอออกจากการเป็นนักแสดงนำในภาคต่อ Aquaman and the Lost Kingdom หนังใหม่จากจักรวาลดีซี ที่จะออกฉายในช่วงต้นปี 2023 ที่ล่าสุดดูเหมือนว่ายอดรายชื่อจะพุ่งขึ้นอีกครั้ง และกำลังจะแตะเป้าหมายใหม่ที่ 4.5 ล้านรายชื่อ

แคมเปญดังกล่าวได้เปิดให้ลงรายชื่อเอาไว้เป็นแรมปี โดยเพิ่งจะทุุบสถิติทำรายชื่อทะลุ 4 ล้านชื่อไปเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และกระแสจากการพิจารณาคดีที่เกิดขึ้น ทำให้ยอดรายชื่อยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงที่มีกระแสข่าวที่ผู้บริหารดีซี ฟิล์มส์ ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าเคยพิจารณาปรับเปลี่ยนผู้รับบท 'เมร่า' แทน แอมเบอร์ เฮิร์ด เพราะเห็นชัดว่าเคมีนักแสดงไม่เข้ากัน และต้องใช้เทคนิคพิเศษเข้ามาช่วยปรับสมดุลในหนัง

ทั้งนี้ ดีซี ฟิล์มส์ หรือ วอรเนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี ยังไม่ได้มีปฏิกิริยาตอบสนองใด ๆ เกี่ยวกับแคมเปญดังกล่าว นับตั้งแต่มีการเริ่มล่ารายชื่อเป็นต้นมา แต่ยอดรายชื่อที่กำลังพุ่งสู่ 4.5 ล้านลายเซ็นในแคมเปญนี้ ยังคงขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในแคมเปญที่มีรายชื่อผู้สนับสนุนมากที่สุดตลอดกาลของเว็บไซต์ Change.org นับตั้งแต่มีการจัดตั้งเปิดเว็บไซต์นี้ขึ้นมา

อย่างไรก็ตาม Aquaman and the Lost Kingdom ได้ปิดกล้องถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว อยู่ในช่วงขั้นตอนหลังการถ่ายทำ และแน่นอนว่า แอมเบอร์ เฮิร์ด ยังคงมีบทบาทอยู่ในหนังเรื่องนี้อยู่ ร่วมสมทบด้วย "เจสัน โมโมอา" และ "แพทริค วิลสัน" ที่จะมีกำหนดฉายในเดือนมีนาคม 2023 ตามลำดับ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa